Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM: 6 trung tâm không thể bỏ lỡ!
Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM:  6 trung tâm không thể bỏ lỡ!

Tiếng Anh cho người đi làm TPHCM: 6 trung tâm không thể bỏ lỡ!

Cập nhật lúc 12/05/2018 11:49
Bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc còn hạn chế? Cùng Edu2Review tham khảo ngay top trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM cực “chất”!
Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả

Đối người đi làm, việc học tiếng Anh là một mục tiêu quan trọng giúp thăng tiến trong công việc. Trong hàng ngàn trung tâm “mọc lên như nấm”, người học luôn bị băn khoăn bởi học phí và chất lượng đi kèm. Để giải quyết vấn đề này, Edu2Review giới thiệu với bạn top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm TPHCM.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Trung tâm Anh ngữ Newsky

"Cách giảng dạy thu hút, giáo án hay, sinh động"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 9.6/10 - Tốt

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ Newsky, duy nhất trên Edu2Review

Thành lập năm 2017, tiền thân là Ngoại ngữ Đức Trí, trung tâm Anh ngữ Newsky tự hào là một trung tâm tiếng Anh đi đầu trong chất lượng giảng dạy suốt 17 năm qua. Với phương châm lấy chất lượng học tập là chìa khóa thành công, Anh ngữ Newsky cam kết đào tạo nhiều thế hệ học viên đạt được kết quả mong muốn.

Tiếng Anh cho người đi làm - NewSky

Trung tâm Anh ngữ NewSky có khóa học riêng biệt dành cho người đi làm bận rộn (Nguồn: Anh ngữ New Sky)

Hiện tại, Newsky có chương trình tiếng Anh dành cho người lớn - những người đi làm bận rộn với thời gian biểu và thời gian học hợp lý. Đặc biệt, tại trung tâm có các khóa học riêng biệt được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng cũng như khả năng tiến bộ theo yêu cầu của học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ Newsky

Trung tâm tiếng Anh English Town

"Môi trường 100% tiếng Anh"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 8.6/10 - Tốt

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ English Town, duy nhất trên Edu2Review

Nắm bắt những khó khăn về quỹ thời gian hạn hẹp cũng như nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, English Town là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của nhiều học viên.

Anh ngữ English Town là địa chỉ "chọn mặt gửi vàng" cho người đi làm (Nguồn: Youtube)

Chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Anh ngữ English Town giúp học viên linh hoạt và làm chủ thời gian của mình. Các lớp học dao động từ 8h30 - 21h30, học viên đánh tan nỗi lo “kẹt lịch". Cùng với đó, English Town còn hỗ trợ ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng học mọi lúc mọi nơi trong môi trường tiếng Anh với người bản xứ 100%.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ English Town

Trung tâm Anh ngữ TOME

"Học ở đây giúp tôi cải thiện tiếng Anh rất nhiều"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí: 8.6/10 - Khá

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ TOME, duy nhất trên Edu2Review

Thành lập từ ngày 4/7/2012, trung tâm Anh ngữ TOME hiện đã và đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên theo học, đặc biệt là người đi làm. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt: T.O.M.E (Talk - Open - Motivation - Emotion), trung tâm “đánh bay” nỗi sợ hãi học tiếng Anh truyền thống.

Tiếng Anh cho người đi làm tpHcm: TOME

Anh ngữ TOME giúp người đi làm đánh bay nỗi sợ phương pháp học tiếng Anh truyền thống (Nguồn: anhnguplus.edu)

Ngoài các khóa học dành cho học viên ở các cập độ từ thấp đến cao, Anh ngữ TOME còn đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu của doanh nghiệp, kèm tại gia cũng như đào tạo theo nhóm. Với những hình thức học tập phù hợp với thời gian cũng như điều kiện của từng cá nhân, chắc chắn học viên sẽ luôn tự tin vui học tiếng Anh mỗi ngày.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ TOME

Trung tâm Anh ngữ AROMA

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.5/10 - Khá

Thành lập từ năm 2011, với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu dành cho người đi làm, AROMA hiểu được những trở ngại khi học tiếng Anh của bạn. Với công thức Aroma Natural dành riêng cho người đi làm, trung tâm giúp bạn thoát khỏi cách học tiếng Anh truyền thống khô khan, kém hiệu quả mà là trau dồi đề Thuyết trình - Dịch thuật - Tư duy bằng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ AROMA (Nguồn: Youtube)

Khi đăng khí khóa học tiếng Anh cho người đi làm TPHCM tại trung tâm Anh ngữ AROMA, học viên sẽ được lựa chọn chương trình học riêng biệt cho mình. Đặc biệt, chương trình này được dựa vào trình độ, đặc thù chuyên môn và nhu cầu sử dụng tiếng Anh của người học. Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn thời gian biểu riêng của mình dưới sự giám sát, hỗ trợ của giáo viên 100% bản ngữ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Anh ngữ AROMA

Wall Street English

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 - Tốt

Nằm trong top những trung tâm Anh ngữ có học phí khá đắt nhưng chất lượng “không gì bàn cãi”, Wall Street English là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều học viên. Bên cạnh đó, là trung tâm dành cho người bận rộn, Wall Street English thiết kế chương trình học không cố định mà luôn luôn linh hoạt theo quỹ theo thời gian của học viên.

Tiếng Anh cho người đi làm tpHcm: Wall Street

Trung tâm Wall Street English giúp người đi làm đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình (Nguồn: Wall Street English Careers)

Khi đăng kí theo học tại trung tâm, căn cứ vào kết quả trình độ đầu vào và mục tiêu của bạn, Wall Street English sẽ tư vấn khóa học và lộ trình phù hợp. Từ đó, học viên sẽ có lộ trình để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất với kết quả cao nhất.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Wall Street English

Trung tâm British Council

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Tốt

Là một trong những trung tâm Anh ngữ đứng đầu về chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, British Council tự hào mang đến nền tiếng Anh vững chắc cho học viên của mình.

Khóa học myClass giúp học viên phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (Nguồn: Youtube)

Hiện tại, tại British Council có khóa học myClass (Tiếng Anh cho công việc, học tập và cuộc sống), giúp học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với hình thức học trực tiếp trên lớp 100% cùng chuyên gia tiếng Anh Hội đồng Anh, cùng từ vựng chuyên ngành thương mại và văn phòng, học viên được tạo môi trường tiếng Anh hoàn toàn.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm British Council

Những thông tin mà Edu2Review vừa chia sẻ hy vọng giúp bạn đọc phần nào lựa chọn được trung tâm Anh ngữ dành cho người đi làm phù hợp với mình. Cùng Edu2Review vững bước thành công trong việc chinh phục tiếng Anh bạn nhé!

Tuyết Thảo tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

7 lỗi thường mắc phải khi chọn trung tâm Anh văn cho người đi làm

26/04/2018

Nhiều người đi làm hàng tháng bỏ ra một số tiền lớn để học tại các trung tâm Anh ngữ đắt đỏ. ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm học tiếng Anh tốt nhất TPHCM

10/01/2019

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt? Luyện thi IELTS ở đâu hiệu quả? Thống kê danh sách top ...

Học ở đâu tốt?

Xem ngay IBEST review: Chất lượng trung tâm có đáp ứng mong đợi?

17/07/2019

Bạn chỉ nghe nói đến Anh ngữ IBEST nhưng vẫn chưa hiểu rõ về chất lượng đào tạo của trung tâm? ...

Học ở đâu tốt?

Khám phá Tata English – Trung tâm Anh ngữ dành cho người thiếu kiên trì

17/07/2019

Thiếu kiên trì là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của việc học tiếng Anh. Đừng lo ...