Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2018,2019
Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2018,2019

Top 10 trung tâm dạy IELTS tốt nhất tại TPHCM 2018,2019

21/03/2019 15:35
Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Danh sách các trung tâm ôn thi IELTS tốt và uy tín ở TPHCM. Xem thêm review của từng trung tâm để xem có lớp học thử/ thi thử FREE và cả ưu đãi học phí từ Edu2Review nhé!
Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP HCM

Trung tâm Mc IELTS

“Rất hài lòng”

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9/10 - Xuất sắc
 • Học phí trung bình 1 tháng: 2.000.000đ - 3.500.000đ
 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1

>> Ưu đãi mới nhất từ Trung tâm Mc IELTS trên Edu2review

Stupid IELTS stuff on the Internet (Nguồn: Mc IELTS)

Đây là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu do một thầy giáo người nước ngoài dạy tiếng Anh sáng lập vào năm 2014. Sau hơn 4 năm hoạt động, với đội ngũ giảng dạy đa số đều là giảng viên nước ngoài với bằng cấp quốc tế (nhiều giáo viên là cựu giám khảo chấm thi IELTS), trung tâm đã giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm mà mình mong muốn.

Trung tâm giảng dạy với giáo án khác biệt, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm nên nội dung ôn luyện rất sát với cấu trúc bài thi, hỗ trợ cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp nhất.

>> Xem thêm Học viên nói gì về Mc IELTS?

Trung tâm IELTS Đình Lực

"Thầy cô giáo trẻ và giỏi"

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.6/ 10 – Xuất sắc
 • Mức độ hài lòng về học phí: 9.1/10 – Rất hài lòng
 • Địa chỉ: Chung cư Đào Duy Từ, 51/5 Thành Thái, Quận 10

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về trung tâm IELTS Đình Lực

IELTS Đình Lực

Team Anh Lực và văn hoá trà sữa dễ thương ở lớp học của anh (Nguồn: IELTS Đình Lực)

Trung tâm IELTS Đình Lực là một cái tên mới nổi cùng dàn feedback “chất hơn nước cất”. Không sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài nhưng IELTS Đình Lực lại cực kì khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào cho giáo viên.

Các giáo viên tại đây không chỉ sở hữu bảng thành tích trong mơ mà còn có độ tuổi rất trẻ nên lửa nhiệt tình luôn sẵn có. “Anh Lực dạy rất có tâm, luôn dạy lố giờ vì giảng chưa xong. Đặc biệt writing task 2, anh dạy rất kĩ cách bắt đầu ý tưởng, kết nối câu, cùng 1 ý nhưng có thể chỉnh sửa và viết ra nhiều cấu trúc hay ho mà bạn không thể ngờ” – một học viên tại trung tâm chia sẻ.

Thêm một điểm đặc biệt của trung tâm đó là phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính). Phương pháp “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IETLS.

Trung tâm Ngoại ngữ KTDC

"Rất vui, đầy kỉ niệm đáng nhớ, còn kết thêm được nhiều bạn bè qua khoá học"

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất tốt
 • Học phí trung bình 1 tháng: 2.100.000đ
 • Địa chỉ:153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ KTDC Group, duy nhất trên Edu2Review

* Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

IELTS KTDC (Nguồn: KTDC)

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC group - một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

Trung tâm Anh ngữ IEL 360

“Best tutoring”

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.1/10 - Tốt
 • Địa chỉ: 80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

>> Ưu đãi mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ IEL 360 trên Edu2review

Luyện IELTS không hề căng như bạn nghĩ (Nguồn: iel360)

Luyện IELTS không hề căng như bạn nghĩ (Nguồn: iel360)

Tọa lạc tại quận 3, IEL 360 - Intensive English Learning được thành lập bởi nhóm giáo viên chuyên về luyện thi IELTS. Trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ. Số học viên mỗi lớp dao động từ 10-12 học viên, tối đa là 16 học viên. Phương châm của trung tâm là mang đến cho học viên phương pháp học tập thông minh chứ không phải cứ học nhiều.

>> Xem thêm Học viên nghĩ gì khi nhắc đến IEL360?

Trung tâm Anh ngữ ACET

"Đơn vị trực thuộc IDP"

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.5/10 - Tốt
 • Học phí trung bình 1 tháng: 2.600.000đ
 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, phường 7, Q.3, TP.HCM

ACET với chất lượng giảng dạy hàng đầu (Nguồn: ACET)

ACET với chất lượng giảng dạy hàng đầu (Nguồn: ACET)

Được thành lập vào năm 2002, ACET là một trong những nơi dạy tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam. Trung tâm hiện tại có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM, tất cả các cơ sở đều rất hiện đại, khang trang, phòng học tiện nghi chuẩn quốc tế, tạo đủ điều kiện để học viên tiếp thu kiến thức thật tốt. Đội ngũ giáo viên Việt Nam lẫn người nước ngoài đều có chuyên môn cao và cực kì thân thiện.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Anh ngữ ACET

IELTS Tố Linh

“Cải thiện khả năng tạo ý tưởng”

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 - Tốt
 • Học phí trung bình 1 tháng: 800.000đ - 2.200.000đ
 • Địa chỉ: 253 Hoàng Sa, P. Tân Định, Q. 1, TP.HCM

>> Ưu đãi mới nhất từ IELTS Tố Linh trên Edu2review

* Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Cùng IELTS Tố Linh tham khảo cách luyện IELTS hiệu quả nào (Nguồn IELTS Tố Linh)

Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Anh có thể giúp bạn vượt qua kì thi IELTS thì IELTS Tố Linh là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với phương pháp học tập chủ động, IELTS Tố Linh sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh, bạn sẽ nhận thấy sự tiếng bộ của mình ngay từ khóa học đầu tiên.

Ở trung tâm Ms Linh IELTS, ngoài việc cô là 1 cô giáo trẻ 9x, năng động, nhiệt huyết, có tâm với các học trò của mình. Thế mạnh của cô là writing và speaking, nên phần listening và reading, đa phần các bạn phải tự luyện là chủ yếu. Và trung tâm cô dạy còn hơi xa, bất tiện so với 1 số bạn, và ở đây chỉ có 1 giáo viên dạy nên so với những trung tâm với đội ngũ giáo viên hùng hậu sẽ bị yếu thế hơn nhiều.

IELTS PLanet

“The best choice”

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 10/10 - Xuất sắc
 • Địa chỉ: Building 168, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

>> Ưu đãi mới nhất từ IELTS PLanet trên Edu2review

Lộ trình tự học IELTS Writing 6.5 (Nguồn: IELTS Planet)

Với Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELT, Tài liệu học tập đa dạng miễn phí, mức học phí hết sức ưu đãi, IELTS PLanet đã trở thành một trong những điểm đến thu hút cho các học viên. Ngoài ra, IELTS Planet còn có khóa chuyên sâu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng khi làm bài – IELTS Topic Vocabulary 2017.

Bên cạnh các giảng viên người Việt từng đạt IELTS trên 8.0 như Quang Thắng, Ngọc Bách...các khóa học còn có sự tham gia của thầy Simon, giảng viên danh tiếng và từng làm giám khảo chấm thi IELTS đến từ Anh. Các khóa học IELTS của thầy được phân phối độc quyền tại IELTS Planet.

IELTS Đình Long

Lớp học miễn phí đầy hứng khởi (Nguồn: IELTS Đình Long)

Lớp học miễn phí đầy hứng khởi (Nguồn: IELTS Đình Long)

Bạn đã từng nghe danh IELTS Đình Long chưa? lò luyện IELTS Đình Long chuyên đào tạo và luyện thi chứng chỉ ILETS với 2 lớp chính là IELTS cơ bản và IELTS nâng cao. Với đặc điểm thời gian học một tuần khá lớn, để tạo động lực cũng như cường đồ học tập cao cho học viên giúp học viên đảm bảo hiệu quả về thời gian và chất lượng trong quá trình luyện thi IELTS.

Trung tâm Anh ngữ ESC

“Trải nghiệm không khí học mới lạ, môi trường học hiện đại”

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.7/10 - Tốt
 • Học phí trung bình 1 tháng: 1.100.000đ - 2.000.000đ
 • Địa chỉ: 407/23 Sư Vạn Hạnh P.12 Q.10, TP.HCM

>> Ưu đãi mới nhất từ Trung tâm Anh ngữ ESC trên Edu2review

Trung tâm Anh ngữ ESC (Nguồn: ESC)

Trung tâm Anh ngữ ESC (Nguồn: ESC)

ESC tổ chức các lớp học cho thiếu nhi, thiếu niên, lớp học giao tiếp và luyện thi chứng chỉ IELTS. Giaó viên ở ESC đều là những giảng viên có kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Ngoài nhiệm vụ truyền đạt về những kỹ năng Anh ngữ, đội ngũ giáo viên cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về du học và những kỹ năng mềm cần thiết. Với sứ mệnh giúp học viên cảm nhận được sự tiến bộ của mình và tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

British Council

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh"

 • Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.2/10 - Rất Tốt
 • Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ
 • Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở vật chất hoành tráng tại British Council (Nguồn: British Council)

Cơ sở vật chất hoành tráng tại British Council (Nguồn: British Council)

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tham giá vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm British Council

IELTS Fighter

Cùng luyện tập IELTS Speaking với IELTS Fighter nhé (Nguồn: IELTS Fighter)

Sứ mệnh đặt ra của Trung tâm IELTS Fighter không chỉ đơn thuần là giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi Ielts, mà còn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp các bạn yêu tiếng Anh hơn.

Đến với IELTS Fighter bạn sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là lớp học, mà còn là nơi những chiến binh IELTS trao đổi kinh nghiệm, chuẩn bị cho mình được tâm thế và những vũ khí tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi Ielts đầy cam go và đạt được mục tiêu mình đề ra.

>> Ưu đãi mới nhất từ IELTS Fighter trên Edu2review

Ngoài các đơn vị trên, một số đơn vị đào tạo IELTS như Học viện TALEED, IELTS Gia Sư, ngoại ngữ Yola...cũng là những điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên có nhu cầu học IELTS để đi du học.

Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở TP.HCM và Hà Nội

Thi thử IELTS miễn phí & tips luyện thi IELTS từ cơ bản 5.0+ đến nâng cao 7.0+

Thành Nhân tổng hợp.


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Trải nghiệm khó quên tại trung tâm tiếng Anh IEL360

26/04/2018

Intensive English Learning 360 (IEL360) được nhiều học viên đánh giá là địa điểm luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

01/03/2019

IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt tại Tp. HCM? Cùng tham khảo danh sách các trung tâm ...

Luyện thi IELTS

Tổng quan các khóa học tại trung tâm Mc IELTS

17/06/2019

Trung tâm Mc IELTS đang có các khóa học nào? Luyện thi IELTS tại đây có tốt không? Học phí cao ...

Luyện thi IELTS

AMES – trung tâm tiếng Anh tiên phong áp dụng mô hình mới vào giảng dạy IELTS

14/06/2019

Dựa vào mô hình tháp học tập do Viện Nghiên cứu đào tạo Quốc gia Mỹ công bố, AMES – trung tâm ...