Bạn có biết về top 30 trung tâm tiếng Anh nhiều chi nhánh nhất Việt Nam? (Phần 2) | Edu2Review
Bạn có biết về top 30 trung tâm tiếng Anh nhiều chi nhánh nhất Việt Nam? (Phần 2)

Bạn có biết về top 30 trung tâm tiếng Anh nhiều chi nhánh nhất Việt Nam? (Phần 2)

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:10
Dựa theo số lượng chi nhánh thì trung tâm nào lớn nhất Việt Nam, bạn đã biết hay chưa? Hãy bơi vào đây và cùng Edu2Review khám phá ngay nào!

Danh sách

Bài viết

Tiếp nối bài viết 15 trung tâm có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, Edu2Review sẽ tiếp tục bật mí cho các bạn 15 trung tâm nữa cũng tương đối "khủng" đấy. Hãy tham khảo ngay để tìm ra nơi học tập phù hợp cho bạn nào!

Trung tâm Anh ngữ EQuest

"Giảng viên nhiệt tình, tạo cảm hứng cho học viên trong quá trình học"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,2/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 6,7/10 - Khá

Học viện Anh ngữ EQuest được thành lập từ năm 2003, hiện đã mở rộng với 15 chi nhánh tại Việt Nam. Trung tâm có các khóa học dành cho trẻ em và thiếu niên, sinh viên và người đi làm, tiếng Anh học thuật, doanh nghiệp và tiếng Anh theo yêu cầu.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Equest

Giới thiệu về EQuest (Nguồn: youtube)

Vậytrung tâm EQuest có tốt không? Xét về đội ngũ giáo viên, trên toàn hệ thống EQuest hiện có 120 giảng viên toàn thời gian, với 100% tốt nghiệp Đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) hoặc có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. 80% giảng viên có bằng Thạc sĩ / Tiến sĩ tại các trường Đại học uy tín. Giáo viên giảng dạy các khóa học luyện thi chứng chỉ quốc tế tại EQuest đều có số điểm IELTS > 7.5, TOEFL iBT > 105 TOEFL iBT hoặc TOEIC > 950.

Học viên của Anh ngữ EQuest

Học viên của Anh ngữ EQuest (Nguồn: EQuest)

Lấy học thuyết Kiến tạo làm cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo, EQuest mang đến môi trường học tiếng Anh rộng mở tư duy qua trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành dự án song song với thực hành các kỹ năng cho học viên. Không chỉ giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, EQuest còn tăng cường sự hiểu biết về các nền văn hóa để chuẩn bị cho việc hội nhập trong quá trình du học.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

"Học phí hợp lý, hay có nhiều ưu đãi"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6,9/10 - Khá

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,1/10 - Tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Ra đời từ năm 1990, Dương Minh đã xây dựng được hệ thống trung tâm Anh ngữ gồm 14 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM. Nơi đây cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEFL ITP, IELTS, TOEIC), tiếng Anh tổng quát và giao tiếp, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của học viên.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Dương Minh

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: YouTube)

Nếu bạn thắc mắc trung tâm Dương Minh dạy tốt không, hãy cùng xem xét các khía cạnh về cơ sở vật chất, giáo viên và giáo trình tại nơi đây nhé! Ban giảng huấn bao gồm cả giáo viên Việt Nam lẫn bản ngữ có chuyên môn, giúp học viên tiến bộ từng ngày. Môi trường học hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ (phòng học có máy chiếu, TV, điều hòa...), cùng hệ thống giáo trình từ các nhà xuất bản trên thế giới, kết hợp giáo án điện tử. Tất cả góp phần mang đến cho người học những bài giảng sinh động và phong phú.

Các học viên nhí của Dương Minh vui trung thu (Nguồn: duongminh)

Các học viên nhí của Ngoại ngữ Dương Minh vui trung thu (Nguồn: ngoainguduongminh)

Ngoài ra, trung tâm Dương Minh luôn có nhiều chế độ ưu đãi học phí cho học viên (đăng ký lần đầu, học liên tục trong thời gian dài, học viên có thành tích cao nhất trong lớp…)

Học viện IvyPrep

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,3/10 - Tốt

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ IvyPrep, duy nhất trên Edu2Review

Học viện IvyPrepđược thành lập vào năm 2003, hiện đã có 13 chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM. Trung tâm mang đến lộ trình đào tạo du học cho các học viên từ 4 – 18 tuổi, với các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn chiến lược du học có học bổng.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm IvyPrep

Giới thiệu khóa Anh văn hè IvyPrep (Nguồn: youtube)

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Anh, IvyPrep còn có các buổi học kỹ năng (kỹ năng mềm, kỹ năng học tập, kỹ năng sống cơ bản, kỹ năng xã hội…) nhằm giúp học viên có thể ứng dụng vào việc học tập chính khóa tại trường, hoặc tự học để đạt kết quả tốt nhất. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tạo cơ hội cho các bạn thực hành giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm và lãnh đạo…

Lớp Anh ngữ học thuật tại IvyPrep (Nguồn: ivyprep)

Lớp Anh ngữ học thuật tại IvyPrep (Nguồn: ivyprep)

Lộ trình đào tạo tại IvyPrep xuyên suốt cho học viên từ 9 – 18 tuổi, với mục tiêu là du học Mỹ. Vì vậy, giáo trình được xây dựng chuyên biệt, phù hợp cho từng độ tuổi, để phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sẵn sàng cho các kỳ thi TOEFL iBT, SAT, cũng như bài luận xin học bổng.

Trung tâm Ms Hoa TOEIC

"Trung tâm có lộ trình phù hợp để bạn cải thiện khả năng tiếng anh của mình"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,4/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 8,2/10 - Tốt

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Ms Hoa TOEIC, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm Ms Hoa TOEIC được thành lập từ tháng 10/2012 bởi Ms Hoa. Ms Hoa tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, và cô đã có bằng TESOL - chứng chỉ quốc tế dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Sau 5 năm hoạt động, trung tâm đã có 12 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ms Hoa TOEIC

Học tiếng Anh giao tiếp cùng Ms Hoa (Nguồn: youtube)

Vậy trung tâm Ms Hoa TOEIC có tốt không? Đối với các học viên đến với trung tâm, Ms Hoa luôn nói rằng: “Các em hãy coi tiếng Anh là người yêu, chứ đừng coi tiếng Anh là vợ. Khi cõng người yêu trên vai các em sẽ thấy nhẹ hơn cõng vợ rất nhiều, bởi vợ liên quan tới trách nhiệm, tới nghĩa vụ.” Học viên không “học tiếng Anh” mà “khám phá tiếng Anh”, tạo ngôn ngữ theo cách cảm nhận của riêng mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Không khí vui vẻ, thân thiện tại Ms Hoa TOEIC (Nguồn: mshoatoeic)

Không khí vui vẻ, thân thiện tại Ms Hoa TOEIC (Nguồn: mshoatoeic)

Đặc biệt, Ms Hoa TOEIC là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh giao tiếp bằng TOEIC 4 kỹ năng, bao gồm các khóa:

- Pre TOEIC (300 – 350)

- TOEIC 4 kỹ năng A+ (mục tiêu: 400-450+ Listening - Reading; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing)

- TOEIC 4 kỹ năng B+ (mục tiêu: 550-600+ Listening - Reading; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

"Giảng viên dạy tốt, số lượng học viên không quá đông"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6,9/10 - Khá

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 6,7/10 - Khá

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS English) là trung tâm Anh ngữ trực thuộc hệ thống trường Việt Mỹ, với 12 chi nhánh trên khắp địa bàn TP.HCM. Nơi đây có các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn đến các khoá luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEFL, IELTS, TOEIC).

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm VASS

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ VASS (Nguồn: youtube)

Để học viên trở nên nhanh nhạy trong giao tiếp, VASS có các phương pháp giảng dạy sinh động, thu hút học viên vào các hoạt động giàu tính tương tác, với sự hỗ trợ của những phần mềm đa phương tiện như iPack, iTools…

Khu vực lễ tân tại VASS (Nguồn: muanhanh)

Khu vực lễ tân tại VASS (Nguồn: muanhanh)

Trung tâm Anh ngữ Yola

"Không gian học tạo hứng thú, giúp học viên vượt qua sự tự ti"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,6/10 - Tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

YOLA ra đời năm 2009, hiện có 12 chi nhánh trên khắp địa bàn TP.HCM. Đây là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học với các khóa học luyện thi TOEFL, SAT, IELTS, SSAT, GMAT, tiếng Anh thiếu niên - YOLA English Junior và các khóa học kỹ năng (Academic Writing, Public Speaking, Writing that Matters...)

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Yola

Giới thiệu trung tâm Yola (Nguồn: YouTube)

Học phí trung tâm Yolatương đối “vừa túi tiền”, với đội ngũ giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng (Harvard, Stanford, Yale, Cambridge, Học viện kinh tế London…) Các giảng viên đều đã trải qua quá trình nộp đơn và xin học bổng thành công.

Trung tâm Yola Him Lam (Nguồn: gwdecor)

Trung tâm Yola Him Lam (Nguồn: gwdecor)

Nhằm mục tiêu giúp học viên phát triển các kỹ năng cần thiết trong môi trường học tập quốc tế, YOLA thường xuyên tổ chức các buổi thi thử 4 kỹ năng tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế (hoàn toàn miễn phí), hoạt động ngoại khóa như hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về kỳ thi tiếng Anh và du học, trại hè lãnh đạo, câu lạc bộ kỹ năng...

Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Anh British Council

"Chọn tiết học theo chủ đề ưa thích, học với giáo viên nước ngoài giúp tự tin hơn"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,2/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,2/10 - Tốt

British Council là tổ chức hợp tác văn hóa giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh, ra đời năm 1934. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, đến nay trung tâm đã thành lập được 12 chi nhánh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm British Council

Khám phá trung tâm British Council Hà Nội (Nguồn: youtube)

Học phí trung tâm British Councilđược nhiều học viên nhận xét là “đắt xắt ra miếng”, nhưng phù hợp với chất lượng cơ sở vật chất, giảng dạy tại đây. Các phòng học của British Council được trang bị công nghệ mới (như bảng tương tác điện tử), giúp giáo viên sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau để các bài học sinh động, hấp dẫn hơn.

British Council hiện có 12 chi nhánh (Nguồn: cfl)

British Council hiện có 12 chi nhánh (Nguồn: cfl)

Ngoài giờ học chính khóa trên lớp, trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh myClub. Đây là hoạt động ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí, giúp học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Planet

"Lớp ít học viên, nhiều khóa học free, hội thảo và chương trình học bổng cho sinh viên"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8,1/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,5/10 - Tốt

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Planet, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm tiếng Anh Planetđược thành lập vào tháng 03/2009, đến nay đã phát triển với 11 chi nhánh tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Trung tâm có những khóa tiếng Anh thiếu nhi, giao tiếp, luyện thi CAMBRIDGE, TOEIC, TOEFL iBT, IELTS… nhằm giúp các học viên phát triển kỹ năng ngoại ngữ, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Planet

Giới thiệu trường Anh ngữ Planet (Nguồn: youtube)

Đến với Planet, học viên sẽ được tiếp xúc với phương pháp học Callan, giúp thuộc bài ngay tại lớp và phát triển đồng thời các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, học viên còn được ứng dụng ngay kiến thức đã học vào giao tiếp thực tế, tạo phản xạ tự nhiên trong giao tiếp với người nước ngoài.

Hình ảnh các học viên nhí tại Planet (Nguồn: marrybaby)

Hình ảnh các học viên nhí tại Planet (Nguồn: marrybaby)

Bên cạnh phương pháp Callan, Planet còn đưa phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy, giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng nghe tiếng Anh. Thông qua các hoạt động nghe-nói theo ngữ cảnh, học tập với hình ảnh minh họa sinh động, học viên được củng cố từ vựng và trọng tâm ngữ pháp.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

"Giáo viên nhiệt tình, giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6,7/10 - Khá

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 6,8/10 - Khá

Được thành lập năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Hiện trung tâm đã có hệ thống 11 chi nhánh tại TP.HCM. Nơi đây có các khóa học tiếng Anh trẻ em (6 – 16 tuổi), luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEIC, IELTS, TOEFL iBT, SAT, GRE-SAT) và tiếng Anh giao tiếp.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm VATC

Giới thiệu tổng quan về VATC (Nguồn: youtube)

Khi đánh giá trung tâm VATC, nhiều học viên hài lòng vì chất lượng cơ sở vật chất tại đây. Hệ thống phòng học được thiết kế đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy (màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên). Môi trường học tập năng động, thân thiện, nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn với giảng viên, để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

Hình ảnh cơ sở vật chất tại VATC (Nguồn: gwdecor)

Hình ảnh cơ sở vật chất tại VATC (Nguồn: gwdecor)

Ngoài các chương trình học tiếng Anh thông thường, VATC còn có khóa tiếng Anh theo yêu cầu, học 1 thầy 1 trò để giáo viên kèm cặp sao hơn. Chương trình học được xây dựng theo điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên, nhưng có thể thay đổi bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp. Thời gian học được tự chọn, giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc học tập của mình.

Trung tâm tiếng Anh ECORP

"Giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,4/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,7/10 - Tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ECORP English là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM từ Singapore vào việc giảng dạy tiếng Anh, với 12 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM.

Phương pháp kích thích não bộ BSM (Brain Stimulating Methods) nghiên cứu nguyên lý hoạt động của bộ não để tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên. Học viên không học bằng cách ngồi ghi chép tẻ nhạt, mà phải chủ động vào các quán café trò chuyện tiếng Anh với Tây, kết bạn với du khách nước ngoài, mở gian hàng và mua bán tại hội chợ tiếng Anh Ecorp Flea Market.

Hoạt động ngoại khóa tại Ecorp English

Hoạt động ngoại khóa tại ECORP English (Nguồn: ECORP English)

Không chỉ học tiếng Anh, ECORP English còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như cuộc thi đá bóng, king and queen, văn nghệ, câu lạc bộ tiếng Anh và chương trình “Thực tập sinh doanh nghiệp”… Đây là những trải nghiệm thú vị, giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện sự năng động và tự tin trong cuộc sống.

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

"Lớp học vui, sôi nổi, tự tin giao tiếp với người nước ngoài"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,5/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,2/10 - Tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp với 10 chi nhánh tại Hà Nội, ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP và các phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR, ELC, PMS, giúp học viên tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Langmaster

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Langmaster (Nguồn: youtube)

Vậy trung tâm Langmaster có tốt không?Nơi đây tạo ra môi trường “tắm tiếng Anh” hàng ngày trên lớp học, ứng dụng mô hình Class – Home – Club (CHC) qua hệ thống học online và câu lạc bộ. Giảng viên, trợ giảng và học viên tương tác liên tục, tạo môi trường tiếng Anh thực hành, chứ không chỉ là bài giảng lý thuyết khô khan.

Khóa học miễn phí tại Langmaster (Nguồn: langmaster)

Khóa học miễn phí tại Langmaster (Nguồn: langmaster)

Đội ngũ giảng viên tại Langmaster có chuyên môn vững, giúp học viên kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe - nói tự nhiên. 100% giáo viên đạt chuẩn quốc tế về CELTA, TESOL, TOEFL, IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900.

Trung tâm iSchool Vietnam

iSchool hiện có 10 chi nhánh tại Việt Nam, với các chương trình tiếng Anh HỌC, MOET và CAMBRIDGE (phù hợp với độ tuổi mẫu giáo – lớp 12).

Phương pháp giảng dạy iTL tại iSchool Vietnam (Nguồn: youtube)

iSchool có cơ sở vật chất đầy đủ, với thư viện điện tử, phòng multimedia, phòng tập luyện thể thao đa năng, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính, phòng ngoại ngữ... Tất cả tạo nên một môi trường học tập thân thiện, xanh, sạch và đẹp, giúp học viên phát triển năng lực bản thân.

Học viên tại iShool Vietnam (Nguồn: ischool)

Học viên tại iShool Vietnam (Nguồn: ischool)

Chương trình tiếng Anh tại iSchool lấy phương pháp giao tiếp (Communicative Language Teaching - CLT) làm nền tảng, để học viên tự chủ, tích cực học hỏi, làm giàu thêm kiến thức của bản thân. Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng phương pháp học ngôn ngữ tích hợp theo chủ đề/dự án (Content Led Integrated Language Learning – CLILL), trải nghiệm tiếng Anh theo chủ đề (nông nghiệp, công nghiệp, mỹ thuật, lịch sử, tự nhiên và xã hội…)

Trung tâm Smartcom

"Giáo viên tốt, cách giảng dạy mới lạ, học trực tiếp với người nước ngoài"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 6,6/10 - Khá

Smartcom là trung tâm tiếng Anh đối tác của các trường Đại học Ireland tại Việt Nam, hiện tại có 8 chi nhánh. Thông qua Smartcom, học sinh, sinh viên có thể được hưởng nhiều chương trình học bổng giá trị khi đăng ký theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Ireland.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học của trung tâm Smartcom

Giới thiệu về trung tâm Smartcom (Nguồn: youtube)

Smartcom sử dụng công nghệ giảng dạy Hybrid Learning, tích hợp lớp học trực tiếp với chương trình đào tạo trực tuyến, giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian học tập để đạt kết quả như ý. Nhờ vậy, trung tâm nhận được sự ủng hộ, cũng như nhiều đánh giá tốt từ học viên Smartcom. Năm 2014, nơi đây đã được Global CTA (Anh), Interconformity (Đức) và Liên hiệp chất lượng Châu Á Thái Bình Dương đánh giá có hệ thống công nghệ giáo dục đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Hoạt động ngoại khóa tại Smartcom (Nguồn: smartcomvietnam)

Hoạt động ngoại khóa tại Smartcom (Nguồn: smartcomvietnam)

Trung tâm Wall Street English

"Tạo môi trường giao tiếp chuẩn, đội ngũ Personal Adviser tạo động lực"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 - Rất tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Wall Street English là trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người bận rộn với phương pháp học tiếng Anh độc đáo thông qua bài học tương tác. Học viên cải thiện từ vựng, phát âm thông qua các tình huống thực tế, lắng nghe và lặp lại các từ có trong bài học để phát triển kỹ năng nói một cách tự nhiên. Hiện Wall Street English có 6 chi nhánh tại TP.HCM, được đông đảo các học viên lựa chọn làm nơi học tập tiếng Anh cho bản thân.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Wall Street English

Giới thiệu về Wall Street English – Anh văn cho người bận rộn (Nguồn: youtube)

Học phí trung tâm Wall Street Englishkhông cố định mà sẽ được thiết kế dựa trên chương trình học cho từng người và bạn có thể hoàn thành trong 1 lần hoặc thanh toán định kì. Ngoài ra, trung tâm cũng có kết nối với nhiều ngân hàng để có ưu đãi khi thanh toán dành cho học viên.

Bạn sẽ được chủ động chọn thời gian phù hợp, trong khoảng từ 9 giờ 30 sáng - 9 giờ tối trong tuần và đến 8 giờ tối cuối tuần. Lớp học tối đa 4 – 5 học viên cùng trình độ giúp giáo viên có điều kiện sát sao hơn, cùng với môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên của người học.

Wall Street English – trung tâm tiếng Anh dành cho người bận rộn (Nguồn: picoplaza)

Wall Street English – trung tâm tiếng Anh dành cho người bận rộn (Nguồn: picoplaza)

Lớp thực hành tại Wall Street English giúp học viên thoải mái tương tác, được giáo viên bản ngữ hướng dẫn cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dùng ngữ pháp chính xác. Lớp giao tiếp ứng dụng tăng cường đàm thoại với 4 chủ đề kinh doanh, công việc, du học, du lịch, được thiết kế theo nhu cầu.

Trung tâm Anh ngữ ACET

"Giáo trình hay và chất - chắp cánh cho sự học"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7,9/10 - Tốt

Điểm hài lòng về học phí bỏ ra: 7,1/10 - Tốt

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

ACET là trung tâm tiếng Anh chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS, cùng với các khóa kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt - Skillset và tiếng Anh dành cho học sinh THCS - First Steps. Đây là nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và chuẩn bị kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế. Hiện ACET có 5 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, với số lượng học viên đông đảo.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm ACET

Giới thiệu trung tâm ACET (Nguồn: youtube)

Chương trình Luyện thi IELTS tại ACET trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên có mục tiêu IELTS từ 4.0 – 7.0+, với đầy đủ các kỹ năng, chiến lược sử dụng khi thi cho học viên. Mỗi khóa học được thiết kế khác biệt, phù hợp với điểm số IETLS cần đạt của học viên. Vậy trung tâm ACET có tốt không? Theo thống kê nội bộ của ACET thực hiện năm 2015, 80% học viên đã đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, đạt được mục tiêu du học của mình.

Học viên Trần Thị Thảo Vân đạt IELTS 8.5 sau khóa học tại ACET (Nguồn: acet)

Học viên Trần Thị Thảo Vân đạt IELTS 8.5 sau khóa học tại ACET (Nguồn: acet)

Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET chú trọng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và học thuật (tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, tham dự hội thảo, viết luận văn, thuyết trình, tự học…). Khóa học cung cấp kiến thức để học viên có thể học tập trong môi trường quốc tế, tự tin tương tác trong các tình huống xã hội và sẵn sàng cho công việc tương lai.

Với 30 trung tâm có nhiều chi nhánh nhất mà Edu2Review đã giới thiệu, mong là bạn sẽ lựa chọn được nơi học tập phù hợp với bản thân. Dù học tập tại đâu, bạn cũng nên nhớ rằng để làm chủ tiếng Anh, bạn phải thật sự chăm chỉ, cố gắng và luyện tập hàng ngày nhé!

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 12/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Bạn có biết về top 30 trung tâm tiếng Anh nhiều chi nhánh nhất Việt Nam? (Phần 1)

24/06/2020

Bạn có bao giờ thắc mắc trung tâm tiếng Anh nào là lớn nhất Việt Nam hay không (dựa theo số lượng ...

Học ở đâu tốt?

Khám phá 15 trung tâm tiếng Anh có nhiều chi nhánh nhất Hà Nội

09/06/2020

Việc tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội vừa tốt vừa có nhiều chi nhánh để thuận tiện cho ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...

Học ở đâu tốt?

Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English

04/07/2020

Platinum hiện đang là khóa học đẳng cấp nhất tại trung tâm Wall Street English, hứa hẹn giúp ...