Bạn nên học trung tâm Anh ngữ nào ở Quận 3?

25/11/2016 11:47

Hãy tìm hiểu tại Quận 3 có những có những trung tâm tiếng Anh nào? Và những trung tâm đó chuyên dạy những khóa gì? Và bạn cần học gì tại đó?

Hầu hết các bạn điều muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh nhất và tốt nhất có thể. Và cách tốt nhất là tìm đến các trung tâm Anh ngữ uy tín chuyên dạy những khóa mà chính bạn đang có nhu cầu. Khi đã xác định được mong muốn bạn sẽ học gì thì cái thứ hai là chọn địa điểm. Tuy địa điểm không mang đến kiến thức cho bạn nhưng nó sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái để bạn tiếp thu bài học. Trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số trung tâm Anh ngữ tại Quận 3 cùng với những khóa đào tạo chuyên môn tại đó.

 

Edu2Review 1. KTDC GROUP – IELTS

Địa điểm: tầng 10 tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3

KTDC Goup là trung tâm đào tạo tổng hợp giữa IELTS và cả kỹ năng kinh doanh, nhưng chúng ta chỉ bàn đến việc đào tạo Ielts tại đây.

Các giáo viên tiếng Anh hầu hết đều là người phương Tây chuyên nghiệp có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy về luyện thi Ielts. Còn về khóa học Edu2Review nhận thấy rằng rất khoa học và phù hợp với nhiều nhu cầu, nếu bạn đang phải lấy bằng gấp thì có lớp cấp tốc cho bạn; Còn nếu bạn có dự định lâu dài thì có thể học theo từng cấp độ một; Và nếu bạn giỏi hầu hết các kỹ năng nhưng vẫn yếu một kỹ năng nào đó, chẳng hạn, Reading skill thì bạn có thể đăng kí riêng cho khóa đó.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ, phương pháp dạy chuẩn Quốc tế, cơ sở vật chất rất hiện đại và tiện nghi nên tất nhiên học phí sẽ không hề bình dân. Học phí khóa học IELTS tại KTDC Group từ 7.840.000đ đến 8.430.000đ tùy theo cấp độ học, còn khóa luyện thi IELTS cấp tốc với mức học phí 10.260.000đ.

Lời hứa của KTDC là “Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.”

 

Edu2Review 2. British Council – IELTS và tiếng Anh theo độ tuổi

Địa điểm: Trường PTTH Lê Quý Đôn, 110 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Britsh Council có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia và ở Việt Nam.

 

anh ngữ cefalt

Không gian đầy màu sắc sinh động

 

Giáo viên ở đây chỉ có người Anh và không có trợ giảng người Việt, giáo viên là là những người được đào tạo theo phương pháp Anh chắc chắn sẽ truyền đạt lại cho bạn những kinh nghiệm hay và thú vị nhất. Khi học tại đây bạn được tận tình khắc phục những lỗi nhỏ, bạn được rèn luyện trong môi trường giao tiếp cực tốt cùng những hoạt động ngoại khóa thú vị. Cơ sở tại đây có diện tích khiêm tốn hơn những trung tâm Quốc tế khác, nhưng bạn sẽ không thất vọng mà còn cảm thấy hào hứng vì các bài trí sắp xếp thông minh cùng những thiết bị hiện đại.

Về học phí thì đây cũng là một trung tâm khá đắt đỏ, khoảng 9.500.000đ/ tháng

 

Edu2Review 3. Anh ngữ CEFALT – Tổng hợp

Địa điểm: số 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3

Cefalt có đa dạng các khóa học giành cho mọi người, bao gồm: Anh văn thiếu nhi, thiếu niên; luyện thi Toeic; Anh văn tổng quát; Tiếng Anh văn phòng; Anh văn nghe nói; Luyện thi Ielts. Và học phí các khóa dao động từ 1.900.000 – 3.300.000 đồng riêng luyện thi Ielts cao thì có lớp tầm 6.000.000 đồng.

Mỗi lớp học có số học viên dao động từ 13 – 20 người. Với khuôn viên yên tĩnh và các phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện và thư viện với nhiều sách, báo, tạp chí chuyên ngành, CEFALT cung cấp môi trường tiện nghi và lý tưởng cho việc bảo đảm chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Câu lạc bộ tiếng Anh cùng các hoạt động ngoại khóa mỗi dịp đặc biệt như: Halloween, noel, hè…

 

Edu2Review 4. Anh ngữ AMA – Tiếng Anh theo độ tuổi

Địa điểm: 47 – 49 Trương Định, Phường 6, Quận 3

AMA cung cấp rất nhiều khóa học cho thiếu nhi các lớp, cho người lớn các khóa luyện thi và giao tiếp, cho người đi làm các khóa đào tạo chuyên môn.

 

anh ngữ ama

Trao giải cuộc thi do AMA tổ chức

 

Giảng viên của AMA có cả người phương Tây có cả người Việt, nhưng trung tâm cam kết rằng tất cả điều được huấn luyện về chuyên môn dạy học chuẩn Quốc tế. Ngoài việc học trong một lớp năng động cùng những học viên và giảng viên hoạt bát ra thì bạn có thể tham gia lớp học face to face để có cơ hội trò chuyện nhiều hơn với người nước ngoài.

Cơ sở vật chất tốt, tiện nghi với nhiều phòng tự học đặc biệt được thiết kế khá hiện đại như phòng học Active Learning Kid Teens, phòng Active Learning, phòng Conference room…phù hợp cho từng đối tượng học viên, phục vụ tốt cho việc học tập của học viên tại trung tâm. Bên cạnh đó, nếu bạn chán lớp học thì bạn cũng có thể đăng kí tham gia các lớp ngoại khóa hấp dẫn được trung tâm tổ chức.

 

Edu2Review 5. APOLLO – Anh văn thiếu nhi

Địa điểm: Tầng 1-4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3

 

anh ngữ apollo

Môi trường sáng tạo cho bé

 

Nơi đây được rất nhiều bà mẹ tin tưởng cho con mình theo học nâng cao trình độ tiếng Anh tại đây với giảng viên 100% người bản xứ. Với Trẻ em là những người hiếu động, nếu bạn không có một phương pháp tốt để thu hút chúng, giúp chúng cảm nhận được sự hào hứng thích thú vào mỗi giờ học thì chắc chắn chúng sẽ rất lơ là, không cố gắn tập trung vào việc tiếp thu. Apollo sử dụng phương pháp đặc biệt giúp thu hút các bé, cùng những hoạt động vui mà học kích thì sự tò mò, khám phá. Điều đó sẽ giúp bọn trẻ tự chủ động trong học tập của mình.

Những trung tâm anh ngữ ở Quận 3 trên mà Edu2Review đã cập nhật hy vọng bạn sẽ chọn được một nơi phù hợp với nhu cầu của mình.

 

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

 
Mỹ Nhàn tổng hợp
 

Edu2Review - Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

 

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC?

Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?

Bài viết liên quan