Tiết lộ danh sách trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tiết lộ danh sách trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân

   Tiết lộ danh sách trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân

   Cập nhật lúc 07/01/2021 11:31
   Đứng giữa ma trận các trung tâm ngoại ngữ khiến phụ huynh khó lòng đưa ra quyết định cuối cùng khi tìm nơi học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân? Bài viết này sẽ hỗ trợ ba mẹ!

   Danh sách

   Bài viết

   Hòa cùng làn sóng “giáo dục sớm”, nhiều cha mẹ cho con đi học tiếng Anh từ độ tuổi mầm non. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều lựa chọn cùng sự cân nhắc kỹ lưỡng, không ít trường hợp ba mẹ bỏ lỡ thời điểm được xem là “độ tuổi vàng” để học tiếng Anh ở trẻ (từ 3 đến 5 tuổi).

   Dù vậy, quý phụ huynh không cần quá lo lắng vì “không bao giờ quá muộn để bắt đầu”. Ở từng độ tuổi khác nhau, bé sẽ có những ưu thế riêng để học ngoại ngữ. Và biết đâu ba mẹ sẽ tìm được trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân ưng ý trong 14 cái tên sau!

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 26 – 28 Đường Số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Nếu ba mẹ có định hướng cho con đi du học thì Trung tâm Anh ngữ YOLA là một địa chỉ đáng lưu tâm. Lấy tiếng Anh học thuật làm mũi nhọn đào tạo ngay từ những ngày đầu thành lập, đến nay, YOLA đã đào tạo thành công hơn 100.000 học viên với kết quả đáng ngưỡng mộ.

   Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học sinh cấp 2, trung tâm thiết kế chương trình YOLA JUNIOR gồm 9 cấp độ, phù hợp với những em mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã có nền tảng và muốn nâng cao trình độ.

   Điểm nổi bật của chương trình là việc áp dụng phương pháp Content – Based Instruction, có xuất xứ từ Hoa Kỳ vào giảng dạy. Theo đó, học viên được học tiếng Anh lồng ghép với kiến thức khoa học, xã hội, đời sống… giúp các em phát triển tư duy toàn diện, xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ YOLA

    Học viên nhí tại Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YOLA)Học viên nhí tại Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ YOLA

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Địa chỉ:

   • 104 Tên Lửa, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân
   • 285 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

   Anh ngữ VUS là cái tên "góp mặt" trong hầu hết các bảng xếp hạng nơi học Anh ngữ chất lượng tại TP.HCM và danh sách các trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân này cũng không ngoại lệ.

   Chất lượng đào tạo của VUS có lẽ là điều không cần phải bàn luận nhiều, khi trung tâm được Tổ chức NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống khóa học đa dạng, được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, ba mẹ dễ dàng tìm được khóa học "đo ni đóng giày" cho con.

   Trong đó, Anh ngữ thiếu niên YOUNG LEADERS là chương trình học dành cho trẻ em từ 11 đến 15 tuổi. Thông qua phương pháp Discovery – Based Learning linh động, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, học viên nhí của VUS được thỏa sức khám phá, đúc kết trải nghiệm, để từ đó hình thành những kỹ năng và kiến thức một cách chủ động.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Các em nhỏ có thể ôn luyện kiến thức tiếng Anh tại kênh YouTube của VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Trung tâm Tiếng Anh ILA

   • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Trung tâm Tiếng Anh ILA nổi tiếng với phương pháp học tư duy thế kỷ 21 giúp người học phát triển 6 kỹ năng thiết yếu. Chương trình Smart Teens dành cho học viên từ 11 đến 16 tuổi tại ILA cũng áp dụng phương pháp đào tạo này.

   Trung tâm sử dụng bộ giáo trình tiêu chuẩn từ National Geographic kết hợp cùng phương pháp đào tạo trứ danh giúp học viên có những trải nghiệm học tiếng Anh sinh động, thú vị. Qua đó, các em được thỏa sức sáng tạo và trau dồi Anh ngữ ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

   Đồng thời, những kỳ thi thử miễn phí sẽ giúp học viên nhí biết rõ trình độ và chuẩn bị tốt hơn khi tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ ILA

   Giới thiệu khóa học Super Juniors (Nguồn: YouTube ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại ILA

   Trung tâm I Can Read

   • Địa chỉ: 329 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   I Can Read là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín và chất lượng được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Hệ thống khóa học của trung tâm được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi với 3 chương trình trọng tâm I Can Read Discovery, I Can Read và I Can Read Plus. Mỗi chương trình lại được chia làm nhiều cấp độ giúp trẻ từng bước nâng cao kỹ năng và kiến thức.

   Với phương pháp Phonological Awareness – nhận diện ngữ âm học độc quyền, I Can Read giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên và chuẩn xác như trẻ em bản ngữ. Nhằm mang đến một môi trường học tập tối ưu, mỗi lớp học chỉ có từ 8 đến 10 học viên. Giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên và cập nhật tiến độ chính xác, thường xuyên cho phụ huynh.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về I Can Read

    Học viên I Can Read (Nguồn: I Can Read) Mô hình lớp học nhỏ gọn tại I Can Read (Nguồn: I Can Read)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại I Can Read

   Trung tâm Apax Leaders

   • Địa chỉ: 29 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Apax Leaders ghi điểm trong mắt phụ huynh bởi chương trình học "đa năng", không chỉ giúp trẻ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo. Phụ huynh đang tìm khóa học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân có thể tham khảo khóa Apax Conqueror.

   Chương trình hướng đến mục tiêu giúp bé hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ, tự tin sử dụng tiếng Anh trong đời sống, cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi chứng chỉ KET/PET Cambridge English. Đến với khóa học này, học viên được tích lũy kiến thức với hơn 100 chủ đề, kết hợp luyện phát âm qua hệ thống đánh giá tự động i-Learning. Bên cạnh đó, ba mẹ dễ dàng cập nhật tình hình học tập của con thông qua hệ thống video quay lại quá trình học của con tại Apax.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Apax Leaders

   Giáo viên Apax Leaders thân thiện và gần gũi bên các em học sinh (Nguồn: Apax Leaders)Giáo viên Apax Leaders thân thiện và gần gũi bên các em học sinh (Nguồn: Apax Leaders)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Apax Leaders

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   • Địa chỉ: 1 Đường Số 14A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

   Trung tâm Anh văn Việt Mỹ (VASS English) cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn. Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học là những yếu tố làm nên thương hiệu của VASS English.

   Bên cạnh những chương trình tiếng Anh theo độ tuổi, trung tâm còn có các khóa luyện thi chuyên biệt giúp học viên nhanh chóng đạt được chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với kết quả tối ưu. Kể từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã giúp nhiều học viên đạt thành tích cao. Trong đó, 30% học viên đạt điểm tuyệt đối (15/15 shields), 80% đạt loại giỏi (từ 12-15 shields).

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   Học viên Anh ngữ VASS chuyên tâm trong một kỳ thi (Nguồn: vass)Học viên Anh ngữ VASS chuyên tâm trong một kỳ thi (Nguồn: vass)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   • Địa chỉ: 190 – 192 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Ngoại ngữ Thần Đồng là thương hiệu chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 15. Với lộ trình học tập bài bản và khoa học, trung tâm được đông đảo quý phụ huynh tín nhiệm khi tìm nơi học tiếng Anh cho con.

   Tùy vào nhu cầu và năng lực của trẻ, ba mẹ có thể chọn được một khóa học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân phù hợp tại Ngoại ngữ Thần Đồng, khi trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau từ chương trình đại trà đến những lớp luyện thi chuyên sâu chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: Movers, Flyers, Starters, KET, PET… Mỗi chương trình học được phân thành các cấp độ nhỏ với thời lượng hợp lý.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Ngoại ngữ Thần Đồng

    Giáo viên nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho học viên (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng) Giáo viên nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho học viên (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Bambi English

   • Địa chỉ:183 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Áp dụng triệt để phương pháp giáo dục hướng cá nhân vào giảng dạy, Bambi English mang đến mô hình học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân khác biệt và độc đáo: không giáo viên, không phòng học, không giáo trình, không ngày khai giảng và không phân biệt trình độ.

   Đến với Bambi English, các em không chỉ được nâng cao kiến thức Anh ngữ, mà còn được trau dồi kỹ năng tự học. Mỗi học viên được thiết kế một lộ trình riêng, dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào và mục tiêu học tập của các em. Mặc dù không có giáo viên “cầm tay chỉ học” nhưng đội ngũ tutor luôn túc trực giám sát và hỗ trợ học viên nhí mỗi khi các em cần.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Bambi English

   Khám phá mô hình độc đáo tại Bambi (Nguồn: YouTube – Bambi English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Bambi English

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cali

   • Địa chỉ: 1283 Tỉnh lộ 10, Khu phố 3, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

   Được thành lập vào năm 2008, Anh ngữ Cali gây ấn tượng với đông đảo học viên và phụ huynh nhờ sự đầu tư tốt về chương trình giảng dạy, phương pháp truyền đạt, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất.

   Chương trình tiếng Anh thiếu niên tại Cali được thiết kế theo khung chương trình chuẩn của Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em, am hiểu tâm lý của từng lứa tuổi và luôn tận tâm hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

   Tham gia khóa học này, con không chỉ được củng cố kiến thức phổ thông đã học tại trường, mà còn bổ sung kiến thức xã hội và nâng cao các kỹ năng Anh ngữ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế Cali

   Trung tâm thường xuyên có các hoạt động bên lề lớp học giúp các em tăng sự gắn kết (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Cali)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế Cali

   Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

   Địa chỉ:

   • 713 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
   • 204 Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

   Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia được thành lập và điều hành bởi những giảng viên có trình độ thạc sĩ, tốt nghiệp từ Đại học Canberra, Úc. Trung tâm cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên. Trong đó, nổi bật là hệ thống chương trình giảng dạy cho học viên nhí.

   Đến với Anh ngữ Hoàng Gia, học viên được tiếp xúc với bộ giáo trình của Nhà xuất bản Cambridge và Oxford danh tiếng. Ngoài ra, trung tâm áp dụng phương pháp phản xạ tự nhiên N.I.M giúp các em hình thành phát âm chuẩn và nghe nói lưu loát. Bộ phận chăm sóc học viên luôn theo dõi sát sao, đốc thúc tinh thần học tập của các bé và thường xuyên cập nhật cho quý phụ huynh.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Hoàng Gia

   Học viên chụp hình kỷ niệm trong buổi tổng kết khóa học (Nguồn: royalschool)Học viên chụp hình kỷ niệm trong buổi tổng kết khóa học (Nguồn: royalschool)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Hoàng Gia

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt

   • Địa chỉ: 142 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

   Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt là địa chỉ học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân tiếp theo mà Edu2Review muốn giới thiệu đến quý phụ huynh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ được tuyển dụng gắt gao. Ngoài việc chú trọng vào lực lượng nhân sự, trung tâm còn đặc biệt quan tâm về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học.

   Chương trình tiếng Anh trẻ em tại trung tâm được lòng nhiều bậc phụ huynh nhờ phương pháp dạy học hiệu quả, cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Trước khi đăng ký học chính thức, học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí. Trong quá trình học tập, đội ngũ nhân viên tư vấn và thầy cô phụ trách lớp luôn nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ hoàn thành chương trình với kết quả cao.

   Chương trình học bám sát theo chuẩn đề thi quốc tế của Đại học Cambridge (Starters, Movers, Flyers), đồng thời hỗ trợ các em hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt

   Các em chăm chú lắng nghe giáo viên giảng bài (Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Quốc tế Ưu Việt

   Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang

   • Địa chỉ: 365 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

   Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, Ngoại ngữ Phước Quang đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng học ngoại ngữ tại khu vực Quận Bình Tân.

   Hiểu rõ mong muốn của các bậc phụ huynh, Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang mang đến chương trình tiếng Anh trẻ em được thiết kế khoa học với 2 khóa học: Tiếng Anh thiếu nhi 1 (dành cho trẻ từ 6 đến 9 tuổi) và Tiếng Anh thiếu nhi 2 (dành cho trẻ từ 10 đến 15 tuổi).

   Đến với trung tâm, trẻ sẽ được học trong mô hình tinh gọn chỉ từ 10 đến 15 học viên. Thầy cô không truyền đạt kiến thức tiếng Anh một cách thô sơ, mà kết hợp hình ảnh minh họa và trò chơi vận động giúp trẻ tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Ngoại ngữ Phước Quang

   Cơ sở vật chất phòng ghi danh tại Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang (Nguồn: Ngoại ngữ Phước Quang)Cơ sở vật chất phòng ghi danh tại Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang (Nguồn: Ngoại ngữ Phước Quang)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Ngoại ngữ Phước Quang

   Trung tâm Anh ngữ Đông Đô

   Địa chỉ:

   • 1014 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
   • 477B Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân
   • 667 Tỉnh Lộ 10, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
   • 870 – 870A Tân Kỳ Tân Quý, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
   • 102 – 104 Đường Số 3, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

   Với 5 chi nhánh tọa lạc tại Quận Bình Tân, Anh ngữ Đông Đô là cái tên không thể thiếu trong danh sách những trung tâm tiếng Anh đáng cân nhắc tại khu vực này.

   Khóa Anh văn Thiếu niên (YOUNG LEADERS) là lựa chọn mà ba mẹ có thể tham khảo khi tìm lớp học tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Anh và am hiểu về sự phát triển tâm – sinh lý của trẻ trong độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi.

   Không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng học tập, giao tiếp tiếng Anh lưu loát, khóa học còn định hướng giúp học viên tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về Anh ngữ Đông Đô

   Học viên hân hoan trong buổi tổng kết khóa học (Nguồn: Anh ngữ Đông Đô)Học viên hân hoan trong buổi tổng kết khóa học (Nguồn: Anh ngữ Đông Đô)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Đông Đô

   Chất lượng giảng dạy của trung tâm đào tạo đóng vai trò to lớn trên hành trình chinh phục tiếng Anh của con. Tuy nhiên, chính sự sáng suốt của ba mẹ trong việc chọn một địa chỉ phù hợp mới là yếu tố then chốt. Edu2Review đã tổng hợp và cung cấp thông tin về các trung tâm tiếng Anh thiếu niên 11 tuổi Quận Bình Tân, lựa chọn cuối cùng nằm ở quyết định của ba mẹ.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

   Mai Trâm (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: aegvietnam


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Điểm tên 8 trung tâm tiếng Anh hiệu quả tại quận Bình Tân

   12/06/2020

   Quận Bình Tân hiện nay có một số trung tâm Anh ngữ hiệu quả được mở ra với mục đích phục vụ nhu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trẻ 1 tuổi cũng có thể học tiếng Anh với chương trình đặc biệt từ Kids&Us

   28/12/2022

   Kids&Us tận dụng tối đa khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, kết hợp các hình ảnh, trò ...