Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu học tập | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu học tập

   Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu học tập

   Cập nhật lúc 17/06/2022 15:55
   Bạn đang muốn tìm kiếm lớp học trực tuyến về Anh văn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ? Không thể bỏ qua top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất sau đây.

   Danh sách

   Bài viết

   Theo tốc độ phát triển công nghệ của thời đại, mô hình học tập trực tuyến ra đời giúp xóa mờ khoảng cách địa lý và thời gian trong giáo dục nói chung, trong đó, học tiếng Anh online cũng được phổ biến rộng rãi hơn bao giờ hết. Tùy theo mục đích học cũng như trình độ cá nhân khác nhau, việc tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh online lý tưởng với lộ trình hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý là điều quan tâm của tất cả học viên. Edu2Review đã giúp bạn chọn lọc ra top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất theo từng mục tiêu học cụ thể. Tham khảo ngay để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

   Bảng xếp hạng
   trung tâm tiếng Anh

   Tiếng Anh giao tiếp

   • StudyNow: Là nơi cung cấp các khóa luyện nói chuyên biệt 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài, StudyNow tập trung rèn luyện chuyên sâu kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thuần thục với các gói học đa dạng theo thời gian và chi phí. Đặc biệt, StudyNow có chính sách hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng không như mong muốn.
   • DOL English - Đình Lực: DOL English- Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm có các khoá giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao giúp các học viên lấy lại sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh, lấy lại căn bản những điểm ngữ pháp thường dùng và xây nền từ vựng thuộc những chủ điểm giao tiếp phổ biến nhất và hình thành phản xạ giao tiếp nhanh, nghe xong câu hỏi là ngay lập tức nói được câu phản hồi chính xác.
   • Aten: Trung tâm cam kết bằng văn bản về hiệu quả đào tạo, học viên sẽ giao tiếp nhuần nhuyễn chỉ sau 60 giờ học. Đặc biệt, khi đăng ký khóa online Aten hỗ trợ học offline miễn phí ở bất cứ trung tâm nào khi cần.
   • Easy Edu: Trung tâm Anh ngữ Easy Edu tiên phong và hiện đứng đầu trong lĩnh vực EdTech ở Việt Nam. Hệ thống Web - App hiện đại hỗ trợ đặt lịch học theo lộ trình cá nhân, tích hợp giáo trình và luyện tập mọi lúc mọi nơi.
   • Simple English: Trung tâm có các khóa giao tiếp tiếng Anh online dành riêng cho những bạn mất gốc hoặc chưa tự tin với kỹ năng nói của mình. Sĩ số mỗi lớp giới hạn 6-10 bạn để đảm bảo tương tác tối đa và chất lượng giảng dạy đồng đều.

   StudyNowStudyNow mang đến môi trường 100% giao tiếp tiếng Anh cùng gia sư bản xứ (Nguồn: Studynow)

   Luyện thi TOEIC

   • DOL English - Đình Lực: DOL English- Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền dạy TOEIC với phương pháp LinearThinking giúp học viên có được khả năng đọc nhanh, chính xác, ngay cả với vốn từ vựng còn khiêm tốn và hệ thống hóa kiến thức về tiếng Anh dưới góc độ tư duy giúp đạt được mức điểm như mơ trong thời gian ngắn.
   • Anh Lê TOEIC: Anh Lê TOEIC xây dựng hệ thống giáo trình riêng bám sát chuẩn đề mới nhất. Thời lượng luyện thi TOEIC online ở Anh Lê tuy ngắn, chỉ từ 18-36 giờ học, nhưng trung tâm sử dụng hiệu quả từng phút, với cam kết đầu ra không đạt yêu cầu sẽ được học lại miễn phí.
   • TOEIC Sao Khuê: Trung tâm sẽ kiểm tra đầu vào kỹ càng để xếp lớp theo đúng trình độ: Căn bản - Lý thuyết - Giải đề. TOEIC Sao Khuê đề ra 2 giải pháp luyện TOEIC online là học trực tiếp với giáo viên hoặc học qua video. Tùy theo nhu cầu học cấp tốc hoặc ôn tập kỹ càng mà học viên lựa chọn hình thức luyện thi online phù hợp.
   • TOEIC Ms Ngọc: Hoạt động với phương châm “Học là phải ứng dụng được”, TOEIC Ms Ngọc không luyện tủ, luyện mẹo mà chủ yếu cung cấp kiến thức nền vững chắc để học viên không những đạt điểm số cao mà còn có thể sử dụng hàng ngày.
   • Ms Hoa TOEIC: Phối hợp với nền tảng dạy học trực tuyến Ebomb, Ms Hoa TOEIC mang lớp luyện thi TOEIC theo chân học viên về nhà và giữ nguyên chất lượng như các lớp offline. Quy mô các lớp online của trung tâm nhỏ, sĩ số tối đa 8 học viên, để đảm bảo hiệu quả đào tạo cho từng học viên.

   Ms Hoa TOEICMs Hoa TOEIC luôn tâm huyết với sứ mệnh đào tạo Anh ngữ và tiên phong trong các phương pháp giảng dạy mới (Nguồn: afamily)

   Luyện thi IELTS

   • DOL English - Đình Lực: DOL English- Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền luyện thi IELTS với phương pháp LinearThinking cùng dàn giáo viên siêu có tâm giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.Trung tâm có 2 lựa chọn học online: Khóa học IELTS online và Khóa IELTS 1 kèm 1. DOL English hứa hẹn mang đến trải nghiệm học online giống như offline với chi phí chỉ bằng 2/3.
   • Mc IELTS: Trung tâm luyện thi IELTS theo từng cấp độ tùy thuộc khả năng đầu vào của học viên. Các lớp online ở Mc IELTS được đứng lớp trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp. Ngoài giờ học chính, giáo viên còn dành thời gian giao tiếp 1-1 với từng học viên và giải đáp thắc mắc qua email.
   • KTDC: KTDC đảm bảo ở các lớp online học viên được 100% tương tác với giáo viên bản ngữ và được sửa bài tập tối đa. Học viên đăng ký luyện thi IELTS ở KTDC phải trải qua kiểm tra năng lực đầu vào để xác định lộ trình học chuẩn xác và hiệu quả nhất.
   • Anh ngữ ZIM: Anh ngữ ZIM nổi tiếng với bộ giáo trình là sản phẩm tâm huyết được chính tay giảng viên biên soạn riêng cho học viên tại trung tâm. Ngoài các lớp luyện thi online theo từng band điểm mục tiêu, Anh ngữ ZIM còn có lớp IELTS 1 kèm 1 dành cho những bạn luyện thi cấp tốc hoặc có yêu cầu được học cá nhân.
   • JOLO: Giữ vững phong độ từng đào tạo hơn 10.000 học viên đạt thành tích cao trong kết quả thi IELTS, JOLO luôn tự tin với chất lượng các lớp luyện thi online của mình. Xuyên suốt quá trình học, bạn được hỗ trợ tối đa để phát triển từng kỹ năng IELTS như sửa writing ngoài giờ, tặng kèm khóa học bổ trợ speaking/writing tại nhà.

   DOL EnglishDOL English giải tỏa 3 nỗi âu lo lớn nhất của học viên khi học online (Nguồn: DOL English)

   (Thông tin bài viết được cập nhật vào 6/2022)

   ---------------------------------------------------------

   DOL English Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

   DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

   - DOL có các lớp IELTS/ SAT/ TOEIC/ TAGT: https://www.dolenglish.vn

   - Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
   • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

   - Hotline: 1800.96.96.39

   Tiếng Anh trẻ em

   • YOLA: YOLA SMART Learning là chương trình giảng dạy tiếng Anh từ xa cho trẻ, đem ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác giáo dục. SMART 5 tiêu chuẩn vàng hình thành nên chương trình này: Social (Thực hành xã hội) - Methodology (Phương pháp giảng dạy) - Access (Tiếp cận) - Results driven (Tập trung vào kết quả) - Technology (Công nghệ).
   • Apollo: Chương trình [email protected] mang tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế với đối tác giáo dục quốc tế hàng đầu như National Geographic Learning, Oxford, RoyalABC. Bé được học tiếng Anh trong môi trường 100% tiếng Anh, có tính tương tác cao và nhiều hoạt động bổ trợ lý thú.
   • ILA: Giải pháp học trực tuyến [email protected] được xây dựng trên phương pháp Project-based learning (Học theo dự án). Tập giải quyết tình huống thực tế không những trau dồi khả năng tiếng Anh của trẻ mà còn giúp rèn luyện kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang vào đời cho các công dân toàn cầu tương lai.
   • VUS: Khi cho conhọc online cùng VUS E-Center, phụ huynh yên tâm khi không khí học tập sôi nổi luôn đi kèm với kỷ luật nghiêm khắc giúp bé tập trung vào hiệu quả học tập. Môi trường học tập online được đảm bảo không cách biệt so với học tập tại trung tâm.
   • Skype English: Mô hình 1 kèm 1 ở Skype English sẽ giúp cha mẹ an tâm khi biết rằng con mình được kèm cặp sát sao và tiến bộ vượt trội. Việc tiếp xúc với môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của Skype English sẽ giúp bé dạn dĩ và khơi dậy cảm hứng học tập của bé.

   VUSỞ VUS E-Center giáo viên luôn khuấy động không khí học tập (Nguồn: vus.edu.vn)

   Top những khóa học tiếng Anh online tốt nhất ở trên đem đến nhiều lựa chọn cho các bậc phụ huynh, học viên. Để có thể đánh giá chính xác về chất lượng và mức độ phù hợp của từng trung tâm, Edu2Review khuyến khích bạn nên lựa chọn học thử để trải nghiệm thực tế và tìm ra khóa học online ưng ý nhất cho nhu cầu của bản thân.

   *Thông tin được cập nhật vào tháng 8/2021.

   Hải Nguyên (tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: Pexels


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi TOEIC

   Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ

   07/08/2021

   Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm ra các khóa học tiếng Anh online chất lượng để luyện thi TOEIC? Bỏ ...

   Học ở đâu tốt?

   5 gợi ý khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online với giáo viên bản xứ chất lượng

   27/07/2021

   Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 online với giáo viên bản xứ để nâng cao trình ...

   Học ở đâu tốt?

   Nâng trình kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và tư duy phản biện đỉnh cao tại SmartPrep

   20/12/2021

   “Lựa chọn ưu việt, sự nghiệp thăng hoa” là thông điệp SmartPrep muốn gửi gắm đến học viên bởi bạn ...

   Học ở đâu tốt?

   Trung tâm Anh ngữ EMAP - Lựa chọn vàng của học sinh, sinh viên Hà Nội

   06/12/2021

   Chỉ mới hoạt động từ năm 2019, những ưu điểm nào đã giúp Trung tâm Anh ngữ EMAP mau chóng ghi tên ...