Top 10 trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Hà Nội, bạn đã biết chưa? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Top 10 trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Hà Nội, bạn đã biết chưa?

Top 10 trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Hà Nội, bạn đã biết chưa?

Cập nhật lúc 11/06/2020 22:38
Ngành Tài chính Ngân hàng đã trở nên quen thuộc với học sinh, sinh viên trong những năm gần đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học tại Hà Nội đào tạo ngành này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Danh sách

Bài viết

Tài chính ngân hàng là một ngành học có liên quan đến các hoạt động giao dịch và luân chuyển tiền tệ. Ngành này được chia thành nhiều lĩnh vực khác nhau, như Tài chính doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Tài chính thuế, Tài chính bảo hiểm…

Hiện nay, lĩnh vực ngân hàng đã và đang phát triển khá nhanh, thể hiện qua việc ngày càng nhiều ngân hàng mở rộng chi nhánh, phòng và điểm giao dịch trên cả nước. Đây là một trong những thuận lợi cho sinh viên theo học ngành này.

Sau đây là danh sách 10 trường đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Hà Nội được sắp xếp ngẫu nhiên, mời bạn tham khảo!

Bảng xếp hạng
các trường đại học tại Việt Nam

Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: 144 Xuân Thủy, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tiền thân của trường là Khoa Kinh tế Chính trị trực thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Tháng 3/2007, trường chính thức trở thành Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (University of Economics and Business – Vietnam National University, Hanoi – UEB).

Đại học Kinh tế được biết đến như một trường đại học trẻ, năng động, có tầm nhìn và quyết tâm phát triển với chất lượng và định hướng quốc tế. Hiện nay, trường đang tuyển sinh hệ đại học chính quy các ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế quốc tế, Kinh tế, Kinh tế phát triển.

Đối với ngành Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế tuyển sinh ở hệ chất lượng cao. Chương trình chất lượng cao được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo nội dung giảng dạy của Trường Kinh doanh Wharton – Đại học Pennsylvenia (Mỹ). Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản, hiện đại và chuyên sâu, sát với thực tiễn về các hoạt động kinh tế nói chung, lĩnh vực tài chính ngân hàng nói riêng.

Đại học Kinh tế đặt ra mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn và nhu cầu của thị trường, doanh nghiệp. Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng được tạo điều kiện tiếp xúc, trò chuyện, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia đến từ nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính… về chuyện nghề, yêu cầu và cơ hội việc làm ngay từ năm nhất.

Chương trình Tài chính ngân hàng chất lượng cao có gì đặc biệt?

 • Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ sở hữu kỹ năng tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 – 6.0
 • 20% môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn, giảng viên khách mời là những nhà phân tích, hoạch định và doanh nhân…
 • Cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học cùng giảng viên, hỗ trợ công bố các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước
 • Cơ hội đi thực tế từ năm 2, thực tập từ năm 3 – 4
 • Tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi quốc tế, học tập ở nhiều trường đại học quốc tế
 • Có khả năng nhận được nhiều học bổng dành cho sinh viên có kết quả đầu vào tốt, thành tích học tập cũng như rèn luyện tốt

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khuôn viên Đại học Kinh tế (Nguồn: UEB) Khuôn viên Đại học Kinh tế (Nguồn: UEB)

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU) là một trong những cái tên uy tín nhất trong đào tạo về kinh tế và quản lý. Ngoài trụ sở Hà Nội, FTU còn có mặt tại TP.HCM và Quảng Ninh. FTU Hà Nội là nơi đào tạo nên những nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế – kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán, luật kinh tế và ngôn ngữ thương mại.

Tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, bạn có thể lựa chọn ngành Tài chính ngân hàng ở nhiều chương trình đào tạo khác nhau, như:

 • Chương trình đào tạo tiêu chuẩn
  • Chuyên ngành Phân tích và đầu tư tài chính
  • Chuyên ngành Ngân hàng
  • Chuyên ngành Tài chính quốc tế
 • Chương trình chất lượng cao
  • Chuyên ngành Ngân hàng và tài chính quốc tế
 • Chương trình tiên tến
  • Chuyên ngành Tài chính ngân hàng

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Ngoại thương Hà Nội

Sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội (Nguồn: FTU) Sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội (Nguồn: FTU)

Đại học Kinh tế Quốc dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University – NEU) được thành lập năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, NEU đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, trường cũng thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn về quản lý kinh tế, quản trị kinh doanh.

NEU hiện đang đào tạo hơn 35 chương trình tiếng Việt, 16 chương trình tiếng Anh và các ngành học liên kết với nhiều trường đại học quốc tế.

Năm học 2020, Đại học Kinh tế Quốc dân đã có sự thay đổi về chương trình đào tạo với ngành Tài chính ngân hàng. Cụ thể, từ năm học này, ngành sẽ được tách thành 3 chương trình mới, bao gồm: ngành Ngân hàng, ngành Tài chính công và ngành Tài chính doanh nghiệp. Cả 3 ngành học này đều do Viện Ngân hàng Tài chính thuộc NEU phụ trách đào tạo chính.

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Kinh tế Quốc dân

Kiến trúc hiện đại tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Nguồn: Zing) Kiến trúc hiện đại tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Nguồn: Zing)

Học viện Ngân hàng

Địa chỉ: 12 Chùa Bộc, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội

Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viện có trụ sở chính tại Hà Nội và các phân viện tại Bắc Ninh, Phú Yên. Hiện nay, trường đã mở rộng đào tạo 6 ngành học: Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, và Ngôn ngữ Anh và Kinh tế.

Trường sở hữu đội ngũ gần 600 giảng viên có trình độ cao trong lĩnh vực chuyên ngành, thu hút khoảng 20.000 người học ở các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học. Những năm gần đây, Học viện Ngân hàng đã có những bước tiến lớn trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Điều đó thể hiện qua việc sinh viên ngành Tài chính ngân hàng tại Học viện có thể nhận song bằng với chương trình liên kết quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học chương trình học song bằng sẽ nhận được bằng cử nhân chuyên ngành Tài chính ngân hàng hoặc chuyên ngành Kế toán – Quản lý tài chính do Đại học Sunderland – Vương quốc Anh cấp.

Bên cạnh chương trình liên kết của Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Học viện Ngân hàng, bạn có thể lựa chọn học ngành Tài chính ngân hàng chương trình chất lượng cao hoặc chương trình cử nhân. Mỗi chương trình đều chia thành 2 chuyên ngành chính gồm Tài chính và Ngân hàng.

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Học viện Ngân hàng

Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng (Nguồn: Học viện Ngân hàng) Nữ sinh viên Học viện Ngân hàng (Nguồn: Học viện Ngân hàng)

Đại học Thương mại

Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với Đại học Thương mại, sinh viên ngành Tài chính ngân hàng sẽ được đào tạo các nội dung sau:

 • Kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, chính trị, pháp luật, công nghệ thông tin
 • Kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội nói chung và lĩnh vực tài chính – tiền tệ – ngân hàng nói riêng
 • Kiến thức thực tiễn, lý thuyết toàn diện và chuyên sâu về ngành Tài chính ngân hàng thương mại và Tài chính công; vận dụng kiến thức chuyên môn để giải quyết các vấn đề cụ thể
 • Kiến thức bổ trợ để phát triển sang các ngành thuộc khối Kinh doanh và quản lý

Ngoài ra, để phục vụ cho công việc trong tương lai, sinh viên cũng được rèn luyện các kỹ năng cần thiết như:

 • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và triển khai các nghiệp vụ kinh doanh của ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính phi ngân hàng
 • Lập kế hoạch, triển khai các hoạt động tài chính, xây dựng và tổ chức mô hình quản trị tài chính doanh nghiệp
 • Thực hiện các nghiệp vụ quản lý tài chính trong các tổ chức, thực hành tác nghiệp chu trình quản lý ngân sách nhà nước, nghiệp vụ kho bạc, quản lý thuế, bảo hiểm xã hội…
 • Có kỹ năng dẫn dắt, khởi nghiệp, truyền đạt vấn đề, thực hiện các nhiệm vụ thuộc chuyên môn tài chính ngân hàng
 • Kỹ năng làm việc nhóm, đánh giá chất lượng công việc và kết quả các thành viên
 • Kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và đạt chuẩn tiếng Anh theo quy định

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Thương mại

Toàn cảnh Trường Đại học Thương mại (Nguồn: Đại học Thương mại) Toàn cảnh Trường Đại học Thương mại (Nguồn: Đại học Thương mại)

Học viện Tài chính

Địa chỉ:

 • 58 Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • 53E Phan Phù Tiên, P. Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 4 ngõ 1 Hàng Chuối, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 162 Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà Nội

Học viện Tài chính có tiền thân là Trường Cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương. Học viện có chức năng, nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ đại học, sau đại học về các lĩnh vực tài chính, quản trị kinh doanh, tiếng Anh tài chính, tin học tài chính kế toán. Trường đang áp dụng 4 loại hình đào tạo gồm: đại học chính quy, đại học vừa làm vừa học, văn bằng 2 và liên thông đại học.

Từ khi thành lập đến nay, Học viện Tài chính đã đào tạo hơn 300 tiến sĩ, 5.000 thạc sĩ và hơn 85.000 cử nhân kinh tế. Đặc biệt, Học viện còn là địa chỉ đào tạo hơn 500 cử nhân và thạc sĩ cho Lào và Campuchia.

Chương trình chuẩn ngành Tài chính ngân hàng tại Học viện bao gồm 10 chuyên ngành chính:

 • Tài chính công
 • Thuế
 • Tài chính bảo hiểm
 • Hải quan và nghiệp vụ ngoại thương
 • Tài chính quốc tế
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Ngân hàng
 • Định giá tài sản
 • Đầu tư tài chính
 • Phân tích chính sách tài chính

Sinh viên Học viện Tài chính năng động, tự tin (Nguồn: Học viện Tài chính) Sinh viên Học viện Tài chính năng động, tự tin (Nguồn: Học viện Tài chính)

Ngoài chương trình chuẩn, bạn có thể lựa chọn theo học chương trình DDP liên kết đào tạo giữa Học viện Tài chính và Đại học Greenwich (Anh). Sau khi kết thúc chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cử nhân từ cả 2 trường đại học. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể lựa chọn theo học ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính, chương trình liên kết đào tạo với Đại học Toulon (Pháp).

Học phí đối với chương trình chuẩn không vượt quá 16.000.000 VNĐ/năm học; chương trình liên kết với Đại học Toulon là 156.000.000 VNĐ/3 năm (trung bình 52.000.000 VNĐ/năm); chương trình liên kết với Đại học Greenwich gồm 2 lựa chọn:

 • Học 4 năm tại Việt Nam: 280.000.000 VNĐ/4 năm học (tương đương trung bình 70.000.000 VNĐ/năm)
 • Học 3 năm tại Học viện + 1 năm tại Đại học Greenwich: 770.000.000 VNĐ/4 năm (trung bình 192.500.000 VNĐ/năm)

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Học viện Tài chính

Đại học Mở Hà Nội

Địa chỉ: Phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sinh viên Tài chính ngân hàng tại Đại học Mở Hà Nội được cung cấp kiến thức về lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ trong quá trình toàn cầu hóa; thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại; chuyên môn sâu về phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ nhằm đưa ra quyết định trong quản trị. Bên cạnh đó, người học còn được rèn luyện bản lĩnh và khả năng tự nghiên cứu đối với vấn đề mới, đối diện và ứng biến nhạy bén khi có rủi ro phát sinh liên quan đến lĩnh vực tài chính – tiền tệ.

Sinh viên được giảng dạy các môn học như Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Lý thuyết tài chính tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính quốc tế, Ngân hàng thương mại, Thị trường chứng khoán, Kế toán doanh nghiệp…

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Mở Hà Nội

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Mở Hà Nội (Nguồn: Đại học Mở Hà Nội) Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Mở Hà Nội (Nguồn: Đại học Mở Hà Nội)

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Hanoi Finance and Banking University – FBU)

Địa chỉ:

 • Xã Tiền Phong, H. Mê Linh, Hà Nội
 • 136 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tại Hà Nội, ngoài một số trường có truyền thống lâu đời trong lĩnh vực đào tạo Tài chính ngân hàng thì FBU cũng là một trong những địa chỉ uy tín được đánh giá cao. Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường học tập chuyên sâu giúp sinh viên không chỉ nắm bắt được lý thuyết mà còn thực hành nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm và kiến thức.

Năm học 2020, nhà trường tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng với 2 chuyên ngành là Tài chính và Ngân hàng. Cả 2 chuyên ngành đều tuyển sinh ở chương trình chuẩn và chất lượng cao. Phương thức tuyển sinh ngành Tài chính ngân hàng hệ đại học chính quy được FBU áp dụng là xét tuyển kết quả thi THPT 70% tổng tiêu chí và xét học bạ 30% tiêu chí. Trong đó, các tổ hợp xét tuyển bao gồm A00, A01, D01 và C04.

Học phí ngành Tài chính ngân hàng tại FBU là 600.000 VNĐ/tín chỉ đối với chương trình chuẩn và 1.000.000 VNĐ/tín chỉ đối với chương trình chất lượng cao.

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Hành trình áo dài của sinh viên Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Nguồn: FBU) Hành trình áo dài của sinh viên Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Nguồn: FBU)

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ:

 • 298 Cầu Diễn, P. Cầu Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • P. Tây Hựu, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913. Trường trực thuộc Bộ Công Thương, là nơi có truyền thống đào tạo nhân lực khoa học kỹ thuật và kinh tế lâu đời nhất Việt Nam.

Một trong những ngành học nổi bật nhất tại Đại học Công nghiệp Hà Nội là Tài chính ngân hàng. Thời gian đào tạo của ngành là 4 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Tài chính ngân hàng.

Sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội được đào tạo kiến thức cơ bản về kinh tế, quản lý; kiến thức chung về tài chính, tiền tệ, ngân hàng; kiến thức chuyên sâu về huy động vốn, tín dụng, đầu tư và cung cấp dịch vụ; hoạt động quản trị rủi ro và quản trị ngân hàng… Ngoài ra, trường còn chú trọng rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất cá nhân, khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt để người học nhanh chóng hội nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Đặc biệt, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn cấp các suất học bổng khuyến khích học tập và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi năm học. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng du học nước ngoài, thực tập hoặc làm việc tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore…

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Công nghiệp Hà Nội

Khuôn viên Đại học Công nghiệp Hà Nội cơ sở Cầu Diễn (Nguồn: Đại học Công nghiệp Hà Nội) Khuôn viên Đại học Công nghiệp Hà Nội cơ sở Cầu Diễn (Nguồn: Đại học Công nghiệp Hà Nội)

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: 29A ngõ 124 Phố Vĩnh Tuy, P. Vĩnh Phú, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6/1996. Trường hiện đào tạo hơn 25 ngành học gồm các bậc từ cao đẳng, đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Sinh viên có thể lựa chọn học theo nhiều hình thức khác nhau như đại học chính quy, đại học liên thông, vừa học – vừa làm hoặc học trực tuyến.

Ngành Tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được chia thành 2 chuyên ngành chính: Tài chính và Ngân hàng.

 • Chuyên ngành Tài chính

Chương trình học nhằm mục tiêu đào tạo nên các chuyên gia tài chính, có kiến thức và nghiệp vụ về lĩnh vực hoạt động tài chính – tiền tệ. Đặc biệt, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về Tài chính công và Tài chính doanh nghiệp, thành thạo công tác kế toán và kiểm toán. Đồng thời, người học sẽ áp dụng ngoại ngữ và các công cụ tin học trong học tập và công việc ở tương lai.

 • Chuyên ngành Ngân hàng

Chương trình này nhằm mục tiêu đào tạo nên các chuyên gia ngân hàng có kiến thức và nghiệp vụ về các quan hệ tài chính tiền tệ của doanh nghiệp với ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn còn được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ của ngân hàng thương mại, áp dụng tin học và ngoại ngữ trong suốt quá trình học để dễ dàng làm quen với môi trường làm việc tương lai.

Xem thêm đánh giá của sinh viên
về Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Nguồn: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) Sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Nguồn: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội)

Để theo đuổi ngành Tài chính ngân hàng, bạn cần sở hữu niềm đam mê với nghề, sáng tạo và tự tin, năng động trong nhiều tình huống khác nhau. Đặc biệt, bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, tư vấn thuyết phục để nhận được lòng tin của khách hàng.

Trên đây là 10 trường đại học đào tạo ngành Tài chính ngân hàng tại Hà Nội, bạn đã chọn được cho mình một cái tên phù hợp để chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh đại học chưa?

* Danh sách và học phí được cập nhật vào tháng 5/2020.

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Analytics Training


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Top 50 trường đại học tốt nhất Việt Nam năm 2020

18/05/2020

Edu2Review đã lọc ra danh sách 50 trường đại học tốt nhất Việt Nam năm 2020 dựa vào bảng xếp hạng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Tuyển sinh đại học 2020: Hình thức xét tuyển học bạ sẽ lên ngôi?

09/07/2020

Tính chất của kỳ thi THPT quốc gia thay đổi, từ chỗ dự phòng, hình thức xét tuyển học bạ bỗng trở ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Tuyển sinh trường Kinh tế TPHCM ngành nào đang hot nhất 2021?

01/06/2021

Mỗi năm, chỉ tiêu tuyển sinh trường Kinh tế TPHCM luôn có những thay đổi nhất định theo từng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

9 ưu thế khác biệt tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt

31/05/2021

Tọa lạc tại thành phố ngàn hoa thơ mộng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt – thành viên Tập đoàn Giáo ...