Tìm trung tâm tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, truy cập Edu2Review! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Tìm trung tâm tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, truy cập Edu2Review!

Tìm trung tâm tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12, truy cập Edu2Review!

Cập nhật lúc 23/11/2020 15:57
Tìm nơi học chất lượng cho con luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết các bậc cha mẹ. Edu2Review - trợ thủ đắc lực giúp quý phụ huynh tìm được trung tâm tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 như ý!

Danh sách

Bài viết

Bạn sẽ dễ dàng chọn được nơi học tiếng Anh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 uy tín, chất lượng, gần chỗ sinh sống với chi phí tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ có trên Edu2Review, hàng ngàn khóa học đa dạng về nội dung, thời lượng và nhiều mức học phí, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của các bậc phụ huynh.

Cấp 0. Mẫu giáo

Bên cạnh học vấn chuyên môn, tiếng Anh trở thành hành trang không thể thiếu để con yêu vững bước tương lai. Nhiều chuyên gia đã chứng minh từ 3 đến 5 tuổi là "độ tuổi vàng" để trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ. Tuy nhiên, điều cốt lõi ba mẹ cần lưu ý là, mọi âm thanh, từ ngữ bé tiếp xúc lúc này cần phải đảm bảo chuẩn chỉnh.

Chương trình tiếng Anh mẫu giáo chủ yếu sẽ tập trung vào các kỹ năng phát âm, nghe và nói. Và từ 5 tuổi trở lên, bé sẽ được học thêm về ngữ pháp, chữ cái. Việc tìm kiếm một chương trình tiếng Anh mẫu giáo thật sự chất lượng cho con trẻ gần như là lo lắng chung của các ông bố, bà mẹ hiện đại.

Thấu hiểu nỗi lo này, Edu2Review ra đời giúp việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì mất thời gian và công sức để xem xét, đánh giá từ nhiều nguồn khác nhau, ba mẹ chỉ cần truy cập Edu2Review là đã có thể nắm bắt mọi thông tin chính xác và khách quan, từ địa chỉ, phương pháp, giáo trình giảng dạy đến đội ngũ giáo viên, mức học phí và cơ sở vật chất... của các trung tâm, trường học. Ngoài ra, khi ba mẹ đăng ký khóa học cho con yêu ngay trên Edu2Review sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Tiếng Anh lớp Chồi

Các bé 3, 4 tuổi rất nhạy bén trong việc học, bắt chước ngoại ngữ, do đó việc dạy tiếng Anh lớp chồi hay tiếng Anh mẫu giáo nói chung cần đảm bảo chuẩn ngay từ đầu. Một cơ sở đào tạo tiếng Anh lớp chồi chất lượng cần có môi trường học tập thoải mái, phù hợp tâm lý trẻ con, phương pháp dạy và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Để tìm được một trung tâm như vậy, ba mẹ cần nhiều thời gian để cân nhắc, chọn lọc.

Với cơ sở dữ liệu gần 1.000 trung tâm tiếng Anh, cùng hơn 14.700 thông tin khóa học và 40.000 đánh giá từ học viên, Edu2Review tự tin là địa chỉ mà qua đó ba mẹ sẽ dễ dàng tìm được nơi học phù hợp và tiết kiệm nhất cho con yêu.

tiếng Anh lớp chồiTừ 3 đến 5 tuổi là "độ tuổi vàng" để trẻ học tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh lớp Chồi

Hiện nay, không khó để ba mẹ tìm trung tâm tiếng Anh lớp chồi cho con nhưng làm sao để chọn được nơi học phù hợp, giúp trẻ hình thành tư duy nói tiếng Anh như người bản xứ là điều không dễ. Một trung tâm tiếng Anh tốt cho bé cần hội tụ những yếu tố cần thiết như chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, môi trường học... chất lượng.

Các bậc phụ huynh không cần lo lắng, Edu2Review đã tổng hợp các khóa học phù hợp nhất cho bé đến từ nhiều trung tâm. Đăng ký qua Edu2Review còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Tiếng Anh Apollo Tiếng Anh mẫu giáo 72 giờ 16.560.000
Trung tâm Anh ngữ AB Montessori Tiếng Anh mẫu giáo 3 tháng 7.000.000
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VUS Anh ngữ mẫu giáo Smartkids 3 tháng 5.000.000
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky Anh Văn Mầm Non 3 tháng 1.500.000
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Discovery English 3 tháng 7.267.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp Chồi

Tiếng Anh lớp Lá

Trẻ em mẫu giáo vốn năng động và hoạt bát. Vì thế, khi dạy tiếng Anh cho trẻ, đặc biệt là tiếng Anh lớp Lá, thầy cô cần lồng ghép nhiều hoạt động, trò chơi lý thú. Điều này không chỉ giúp các em say mê học, tiếp thu bài tốt hơn, mà còn phát triển toàn diện.

Vậy đâu là nơi học tiếng Anh lớp Lá xứng đáng để ba mẹ gửi gắm "thiên thần nhỏ" của mình? Cùng Edu2Review điểm qua danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ em. Với thông tin được cập nhật đầy đủ, phản hồi chân thực từ phụ huynh, ba mẹ sẽ sớm tìm được nơi học cho con yêu của mình!

tiếng Anh lớp láĐâu là nơi học tiếng Anh lớp lá xứng đáng để ba mẹ gửi gắm "thiên thần nhỏ" của mình?

Trung tâm tiếng Anh lớp Lá

Bạn tự hỏi: Trung tâm tiếng Anh lớp Lá nào có chất lượng giảng dạy tốt, giúp bé làm quen và sử dụng tiếng Anh nhanh, thành thạo, tư duy như người bản ngữ? Làm thế nào để biết được các đánh giá khách quan từ các học viên khác về các trung tâm? Truy cập ngay Edu2Review, bạn sẽ có câu trả lời chính xác. Với những gợi ý về khóa học đến từ các trung tâm Anh ngữ đa dạng về nội dung, chương trình, địa chỉ, học phí... việc tìm nơi học tiếng Anh cho con bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Discovery English 3 tháng 7.267.000
Trung tâm Anh ngữ YOLA YOLA Junior Primary
Trung tâm Tiếng Anh New Insight English Tiếng Anh mẫu giáo 36 tuần 1.400.000
Trung tâm I Can Read I CAN READ DISCOVER 1 48 giờ 14.880.000
I CAN READ DISCOVER 2 48 giờ 14.880.000
Trung tâm Tiếng Anh ILA Jumstart 4,5 tháng

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp Lá

Cấp 1. Tiểu học

Vì sao chương trình tiếng Anh bậc tiểu học rất quan trọng? Bởi hơn hết, đây chính là nền tảng hình thành và phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ, từ đó giúp trẻ chinh phục ngoại ngữ này ở những bậc học cao hơn.

Chương trình học phù hợp với trẻ ở giai đoạn này gồm có tiếng Anh tổng quát (dành cho độ tuổi tiểu học), tiếng Anh Cambridge hay tiếng Anh tăng cường/tiếng Anh tích hợp, tùy theo chương trình mà trường yêu cầu.

Trẻ sẽ được làm quen với tiếng Anh, có thể sử dụng và giao tiếp từ cơ bản đến thành thạo, đồng thời lấy được các chứng chỉ cần thiết như Cambridge, Edexcel, Common Core, TOEFL Primary… Trong đó, TOEFL Primary không có nơi luyện thi chuyên biệt mà chỉ những khóa học với lượng kiến thức tương đương và chứng chỉ Cambridge các cấp độ là phổ biến hơn cả.

Chứng chỉ Độ tuổi
Cambridge YLE – Starters phù hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên
Cambridge YLE – Movers phù hợp cho trẻ từ 7 – 11 tuổi
Cambridge YLE – Flyers phù hợp cho trẻ từ 9 – 12 tuổi

Việc chọn nơi học tiếng Anh cho trẻ tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình, tuy nhiên, làm sao để chọn được trung tâm có chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp, phát huy hết tiềm năng của con để con yêu thích và nói chuẩn tiếng Anh là điều rất quan trọng. Nếu trẻ học tiếng Anh không chuẩn từ đầu sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ sau này.

Với mong muốn hỗ trợ các ba mẹ chọn được nơi có chương trình tiếng Anh bậc tiểu học phù hợp, Edu2Review đã kết nối các đơn vị đào tạo uy tín. Tại edu2review.com, với sự đa dạng của các khóa học, học phí, hình thức đào tạo, phản hồi tích cực của học viên, hy vọng sẽ giúp được ba mẹ tiết kiệm thời gian, chi phí và chọn được nơi học hiệu quả cho trẻ.

Tiếng Anh lớp 1

Chương trình tiếng Anh lớp 1 giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm và tạo bước đệm để trẻ chinh phục ngoại ngữ này. Tuy nhiên, ba mẹ không nên nôn nóng muốn con nhanh giỏi tiếng Anh mà vô tình tạo áp lực, khiến việc học của con trở nên nặng nề. Điều quan trọng của tiếng Anh lớp 1 là trẻ cần được tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên, chơi mà học, trở nên yêu thích và từ đó học hiệu quả.

Để giúp các bậc phụ huynh thuận tiện, tiết kiệm, nhanh chóng chọn được nơi học tiếng Anh lớp 1 phù hợp, Edu2Review giới thiệu các trung tâm và khóa học uy tín cùng những ưu đãi hấp dẫn.

tiếng Anh lớp 1Điều quan trọng của tiếng Anh lớp 1 là trẻ cần được tiếp xúc ngôn ngữ tự nhiên

Trung tâm tiếng Anh lớp 1

Mong muốn con tiếp cận, thành thạo tiếng Anh từ sớm, nhiều bậc cha mẹ quyết săn lùng bằng được các trung tâm tiếng Anh lớp 1 chất lượng. Tuy nhiên, tìm được nơi học phù hợp để trẻ yêu thích, học tiếng Anh hiệu quả không hề dễ dàng.

Ngay trên Edu2Review, hiện có đa dạng các khóa tiếng Anh lớp 1 được chọn lọc từ các trung tâm uy tín, hiệu quả, học phí tiết kiệm. Các bậc phụ huynh sẽ rất dễ dàng trong việc chọn mặt gửi vàng một trung tâm tiếng Anh lớp 1 chất lượng cho con yêu, vừa hợp túi tiền, vừa gần gũi, thuận tiện.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí Chương trình Cambridge 1 tháng 1.500.000
Trung tâm Ngoại ngữ Nhất Đỉnh Cambridge English For Kids 6 tháng
Trung tâm Anh ngữ JOLO Discoverers 1A 60 giờ 9.600.000
Trung tâm Anh ngữ Wewin Anh văn Thiếu nhi Family and Friends 3 tháng 3.000.000
Triangle English School
Triangle Young 4 tháng 7.600.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 1

Tiếng Anh lớp 2

Chương trình tiếng Anh lớp 2 không gây khó khăn cho những bé đã có thời gian tiếp xúc với Anh ngữ. Tuy nhiên, để bé có thể nâng cao trình độ và phát triển tiềm năng, nhiều ba mẹ gửi gắm con em đến các trung tâm tiếng Anh uy tín có chương trình học chất lượng.

Đặc biệt, với những trẻ còn yếu kém tiếng Anh, tại các trung tâm, bé sẽ được kèm cặp một cách chu đáo và sát sao, từ đó nhanh chóng theo kịp bạn bè.

Vậy đâu là những địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 được nhiều ba mẹ tin tưởng? Truy cập ngay Edu2Review để có câu trả lời ba mẹ nhé!

tiếng Anh lớp 2Đâu là những địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ lớp 2 được nhiều ba mẹ tin tưởng? Truy cập ngay Edu2Review để có câu trả lời!

Trung tâm tiếng Anh lớp 2

Một trung tâm tiếng Anh lớp 2 lý tưởng cần đáp ứng nhiều yếu tố: giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy tốt, giáo trình chuẩn, vị trí thuận lợi, học phí phải chăng... Vì thế, công cuộc đi tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ luôn mất nhiều thời gian và công sức. Với sự đồng hành của Edu2Review, ba mẹ sẽ nhanh chóng tìm được nơi học tiếng Anh lớp 2 phù hợp với cả bé và gia đình, nhờ thông tin về khóa học luôn được cập nhật, đánh giá được thu thập trực tiếp từ học viên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)

Trung tâm Anh ngữ Wewin

Anh văn Thiếu nhi Family and Friends 3 tháng 3.000.000
Anh văn Cambridge – Pre.Starters 3 tháng 3.200.000
Review and Take Cambridge English: Starters 3 tháng 3.200.000
Anh văn Cambridge – Pre.Movers 3 tháng 3.400.000
Review and Take Cambridge English: Movers 3 tháng 3.600.000
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS Anh văn tích hợp 12 tuần 5.800.000
Trung tâm I Can Read I CAN READ DISCOVER 3 72 giờ 22.320.000
Trung tâm Bambi English Starters

Dao động theo số buổi học

Movers
Trung tâm Tiếng Anh New Insight English Tiếng Anh tiểu học 36 tuần 1.400.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 2

Tiếng Anh lớp 3

Ngay cả khi trẻ chưa học tốt tiếng Anh ở lớp 1, 2, nếu ba mẹ tìm được một chương trình tiếng Anh lớp 3 chất lượng, uy tín, bé vẫn có thể bứt phá năng lực Anh ngữ của mình nhanh chóng.

Bạn đang băn khoăn chưa biết nơi nào dạy tiếng Anh cho trẻ tốt? Tham khảo ngay thông tin về các trung tâm tiếng Anh có chương trình tiếng Anh lớp 3 chất lượng trên Edu2Review, ba mẹ sẽ tìm được nơi học phù hợp, chất lượng, cùng mức học phí tiết kiệm cho con yêu.

tiếng Anh lớp 3Edu2Review sẽ là "trợ thủ" đắc lực giúp ba mẹ sớm tìm được trung tâm tiếng Anh lớp 3 phù hợp với trẻ

Trung tâm tiếng Anh lớp 3

Quan tâm, đầu tư cho con học tiếng Anh không có nghĩa là ba mẹ sẽ "vung tiền" phung phí mà không có chọn lọc. Bên cạnh những trung tâm tiếng Anh lớp 3 chất lượng với mức học phí cao, cũng có những nơi có mức học phí phải chăng nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

Ba mẹ hãy tìm kiếm và chọn lọc các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình ngay trên Edu2Review. Đăng ký khóa học trên Edu2Review còn nhận được mức học phí ưu đãi cùng những lợi ích hấp dẫn.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ Uy Phong (Majestic) Teenpossible 40 giờ 4.900.000
Trung tâm Anh ngữ PMP Anh văn Thiếu nhi Family and Friends 3 tháng 3.000.000
Trung tâm Ngoại ngữ RES English Kid 3 60 giờ 8.452.500
Trung tâm Anh ngữ AMA Tiếng Anh thiếu nhi 100% người bản xứ 3 tháng 5.500.000
Tiếng Anh thiếu nhi 50% người bản xứ 3 tháng 3.800.000
Trung Tâm Anh Ngữ Celtic Children's class 12 tuần 7.200.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 3

Tiếng Anh lớp 4

Khi quyết định cho con học tiếng Anh lớp 4 ở đâu, ba mẹ thường mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, xem xét, cho con tham gia thi thử, học thử... Quy trình này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi tìm được nơi học thật sự phù hợp.

Giờ đây, với sự đồng hành của Edu2Review – Nền tảng đánh giá và đặt chỗ khóa học với nhiều ưu đãi, việc tham khảo và chọn nơi có chương trình tiếng Anh lớp 4 cho con đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Đa dạng khóa học đến từ các trung tâm uy tín, học phí tiết kiệm và nhiều ưu đãi hấp dẫn, Edu2Review luôn đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình giúp bé chinh phục tiếng Anh.

tiếng Anh lớp 4Edu2Review luôn đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình giúp bé chinh phục tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh lớp 4

Chọn được nơi học tiếng Anh phù hợp, chất lượng sẽ giúp trẻ học chuẩn, hứng thú và hiệu quả. Tuy nhiên, giữa muôn vàn địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em, đâu là trung tâm tiếng Anh lớp 4 uy tín, chất lượng mà ba mẹ nên chọn? Edu2Review đã xây dựng cơ sở dữ liệu đa dạng khóa học, trung tâm, mức học phí và chương trình, giúp ba mẹ có thể nhanh chóng tìm được nơi học phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm nhất cho con yêu.

Thông tin Edu2Review đã có, quyết định cuối cùng là của ba mẹ!

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy Anh văn thiếu nhi Flyers 16 tuần 6.000.000
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Anh House Power Kids 44 giờ 5.000.000
Trung tâm Ngoại ngữ Tư Duy Kép Hero Kids tích hợp 6 tháng 5.340.000
Học viện IVY Prep IVY KID 4 tháng 15.500.000
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Pixar Luyện thi Cambridge 1 tháng 1.080.000
Tiếng Anh thiếu nhi 1 tháng 980.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 4

Tiếng Anh lớp 5

Tại sao bạn phải mất nhiều công sức để tự tìm kiếm thông tin về các chương trình tiếng Anh lớp 5 cho con? Hãy truy cập ngay Edu2Review – Nền tảng đánh giá giáo dục và đặt chỗ khóa học, ba mẹ sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy và phù hợp cho con yêu.

Với sự đa dạng về khóa học, độ tuổi và chương trình giảng dạy, đặc biệt là review khách quan của các học viên, ba mẹ sẽ dễ dàng chọn được nơi học phù hợp cho con. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được những mức ưu đãi học phí hấp dẫn từ những trung tâm uy tín, chất lượng chỉ có trên Edu2Review.

tiếng Anh lớp 5Học tiếng Anh lớp 5 dễ dàng hơn với những trung tâm uy tín, chất lượng từ Edu2Review

Trung tâm tiếng Anh lớp 5

Nếu từ 3-5 tuổi là “độ tuổi vàng” để trẻ tiếp xúc tiếng Anh thì từ 10-15 tuổi là thời điểm phù hợp để trẻ có thể hoàn thiện cả 4 kỹ năng. Đây cũng là lúc trẻ chuẩn bị cho bậc giáo dục THCS.

Việc tìm một trung tâm tiếng Anh lớp 5 chất lượng cho con học là điều vô cùng cần thiết, giúp trẻ hoàn thiện trình độ Anh ngữ, dễ dàng thích nghi với chương trình đào tạo mới.

Edu2Review – nơi tổng hợp hàng trăm khóa học từ những trung tâm tiếng Anh uy tín, giúp ba mẹ sẽ sớm tìm được nơi học phù hợp cho con.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ WESET SOLAR 12 giờ 2.160.000
Trung tâm Anh ngữ SMF Fleyers 1 tháng 1.600.000
Trung tâm Anh ngữ GALAXY Tiếng Anh trẻ em 24 tháng 2.950.000
Trung tâm Tiếng Anh Major Tiếng Anh trẻ em ứng dụng Major Kid 2,5 tháng 8.998.000
Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Elite Global Tiếng Anh thiếu nhi 1 tháng

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 5

Cấp 2. Trung học cơ sở

Nếu ở cấp 1, các em được tiếp xúc tiếng Anh ở mức độ đơn giản, chú trọng vừa học vừa chơi thì chương trình tiếng Anh cấp 2 lại mang tính chuyên sâu với lượng kiến thức lớn và phức tạp hơn. Chương trình học phù hợp ở độ tuổi này có thể kể đến như tiếng Anh tổng quát (dành cho độ tuổi THCS), tiếng Anh Cambridge (KET, PET). Sự thay đổi này có thể khiến trẻ dễ mất động lực hoặc tệ hơn là trẻ sẽ ngán học tiếng Anh, khiến kết quả có được từ trước đó đổ sông, đổ bể.

Ngoài ra, chương trình tiếng Anh cấp 2 còn là mắt xích quan trọng để trẻ có thể chinh phục những mục tiêu cao hơn. Chẳng hạn như phục vụ cho việc luyện thi IELTS để chuẩn bị đi du học sớm hoặc theo học tại các trường quốc tế. Do đó, nó rất quan trọng.

Với hệ thống trung tâm Anh ngữ rộng khắp, ba mẹ có thể cho trẻ học lại tiếng Anh bất cứ khi nào, nhưng thay vì mất thời gian và công sức để tự dò dẫm tìm hiểu, ba mẹ hoàn toàn có thể giúp quá trình học tiếng Anh của trẻ diễn ra xuyên suốt, nhanh chóng và tối ưu bằng cách tham khảo từ những đơn vị đánh giá đào tạo uy tín.

Edu2Review tự hào là "người bạn đồng hành" của quý phụ huynh trong hành trình tìm đơn vị đào tạo có chương trình tiếng Anh cấp 2 chất lượng. Không chỉ là nền tảng cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, tổng hợp đánh giá khách quan, trung thực từ học viên, Edu2Review còn là nơi để ba mẹ đăng ký khóa học cho con với chi phí tiết kiệm nhất!

Tiếng Anh lớp 6

Là khối đầu tiên trong bậc giáo dục THCS, chương trình tiếng Anh lớp 6 chú trọng cả 4 kỹ năng nhưng ở cấp độ căn bản. Tuy vậy, so với lượng kiến thức ở tiểu học, mức độ nhiều và khó là cao hơn. Để trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất, nhanh chóng thích ứng và tạo bước đà học tiếng Anh hiệu quả, ba mẹ nên cho bé theo học thêm tại các trung tâm tiếng Anh.

Với Edu2Review, tất cả mọi thông tin về các cơ sở đào tạo đều được cập nhật thường xuyên và chính xác, giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được nơi học tiếng Anh lớp 6 chất lượng cùng mức chi phí tiết kiệm!

tiếng Anh lớp 6Mặc dù thuộc cấp độ cơ bản nhưng không phải em học sinh nào cũng có thể vượt qua dễ dàng

Trung tâm tiếng Anh lớp 6

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, nếu chỉ học tiếng Anh theo chương trình đào tạo chính quy sẽ khiến trẻ khó phát huy tối đa năng lực tiếng Anh. Các trung tâm tiếng Anh lớp 6 có chương trình đà`o tạo đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên chất lượng sẽ giúp trẻ khám phá và phát huy tiềm năng của mình.

Vậy đâu là trung tâm tiếng Anh lớp 6 thỏa mãn những tiêu chí trên? Với thông tin luôn được cập nhật khách quan, chính xác cùng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn trên Edu2Review, ba mẹ sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời!

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Ngoại ngữ Nhà Thông Thái Guru Anh văn luyện thi chứng chỉ Starters – Movers – Fleyers 2 tháng 2.500.000
Anh văn kỹ năng thực tế D.I.Y Kids 2 tháng 1.700.000
Trung tâm American Education Group – AEG STEAM English – TEEN SPIRIT 27 tuần 28.000.000

Trung tâm Anh văn Hội Việt Úc

KET 2 tháng 4.900.000
PET 2 tháng 4.900.000
Trung tâm Anh ngữ ESA (English Success Academy) JUMBO KIDS 4 tháng 1.200.000
Trung tâm Anh ngữ Uy Phong (Majestic) Teenpossible 40 giờ 4.900.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 6

Tiếng Anh lớp 7

Chương trình tiếng Anh lớp 7 chính khóa có nội dung khá đa dạng. Về từ vựng, bài học bao gồm những chủ đề quen thuộc xoay quanh cuộc sống như sở thích, sức khỏe, ẩm thực, môi trường, dân số... Về ngữ pháp, chương trình tiếng Anh lớp 7 cung cấp kiến thức về thì quá khứ đơn, tương lai đơn, câu so sánh...

Để hoàn thành tốt chương trình trên lớp và phát huy tối đa khả năng tiếng Anh, một nơi học tiếng Anh chất lượng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Edu2Review giới thiệu đa dạng danh sách các trung tâm tiếng Anh với đầy đủ thông tin cùng các ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn thuận tiện trong việc tìm kiếm nơi học phù hợp, tiết kiệm.

tiếng Anh lớp 7Chương trình tiếng Anh lớp 7 chính khóa có nội dung khá đa dạng

Trung tâm tiếng Anh lớp 7

Để trả lời cho câu hỏi trung tâm tiếng Anh lớp 7 nào tốt, phụ huynh phải tra cứu thông tin, tìm hiểu phản hồi của học viên từ nhiều nguồn khác nhau. Quá trình này thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Chưa kể, trước khi học chính thức, trẻ cần được kiểm tra đầu vào và học thử.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của Edu2Review, ba mẹ sẽ dễ dàng tìm được tất cả các thông tin cần biết về một trung tâm tiếng Anh từ phương pháp, lộ trình, giáo viên đến học phí và đánh giá từ các học viên... Ngoài ra, bằng việc đăng ký khóa học trên Edu2Review, ba mẹ không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ ESA (English Success Academy) JUMBO KIDS 4 tháng 1.200.000
Trung tâm Ngoại ngữ AUSP Luyện Thi TOEFL iBT 19 tuần
Trung tâm Global Manpower Global Teenglish
Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí Chương trình Cambridge 1 tháng 1.500.000
Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Apax Conqueror 9 tháng

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh lớp 8

Để học tốt chương trình tiếng Anh lớp 8, đòi hỏi các em học sinh phải có sự đầu tư và tăng tốc vì khối lượng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp khá lớn. Đây cũng là giai đoạn gần kề với thời gian chuyển cấp. Tuy nhiên, với số buổi học có hạn ở trường, các em chỉ có thể gói gọn kiến thức trong sách vở và hoàn thành các bài thi trên trường.

Để có thể tiến xa và chinh phục những mục tiêu học tiếng Anh cao hơn, học sinh lớp 8 cần một nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, bài bản. Danh sách các trung tâm có chương trình tiếng Anh lớp 8 với đầy đủ thông tin từ Edu2Review sẽ giúp ba mẹ và các em sớm tìm được nơi học phù hợp nhất!

tiếng Anh lớp 8Tiếng Anh lớp 8 không còn là điều gì quá khó khăn

Trung tâm tiếng Anh lớp 8

Trung tâm tiếng Anh lớp 8 nào có đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình đào tạo khoa học, phương pháp giảng dạy hiệu quả, mức học phí phù hợp?

Hiểu được những lo toan của các bậc phụ huynh, Edu2Review – Nền tảng đánh giá và đặt chỗ khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh lớp 8 với đầy đủ thông tin và phản hồi khách quan của chính các bạn cựu học viên. Kèm theo đó là những ưu đãi học phí hấp dẫn chỉ có trên Edu2Review giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Apax Conqueror 9 tháng
Triangle English School Triangle Young 4 tháng 7.600.000
Trung tâm Anh ngữ IHEA Student ESL 3 tháng 6.000.000
Trung tâm Ngoại ngữ SEAMEO Anh văn thiếu niên vỡ lòng 5 tháng 5.000.000
Trung tâm Tiếng Anh Apollo Luyện thi FCE 72 giờ 16.560.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 8

Tiếng Anh lớp 9

Chương trình tiếng Anh lớp 9 vừa tổng hợp những gì đã học trước đó, vừa cung cấp kiến thức nâng cao, hỗ trợ các em vượt qua kỳ thi chuyển cấp. Với lượng kiến thức lớn, không tránh khỏi tình trạng các em bị quá tải hoặc không được xoáy sâu vào các nội dung trọng tâm.

Học thêm tại các trung tâm tiếng Anh, các em không chỉ dễ dàng vượt qua các kỳ thi trên trường lớp, mà còn nâng cao trình tiếng Anh nhờ vào kế hoạch học tập khoa học và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

tiếng Anh lớp 9Với những khóa học tiếng Anh lớp 9 chất lượng, con yêu sẵn sàng cho kỳ thi chuyển cấp

Trung tâm tiếng Anh lớp 9

Trung tâm tiếng Anh lớp 9 nào có đội ngũ giáo viên chất lượng, chương trình đào tạo khoa học, phương pháp giảng dạy hiệu quả, mức học phí phù hợp?

Hiểu được những lo toan của các bậc phụ huynh, Edu2Review – Nền tảng đánh giá và đặt chỗ khóa học với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh lớp 9 với đầy đủ thông tin và phản hồi khách quan của chính các bạn cựu học viên. Kèm theo đó là những ưu đãi học phí hấp dẫn chỉ có trên Edu2Review giúp ba mẹ tiết kiệm chi phí.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng Đảm bảo kết quả TOEFL Primary 60 tháng
Trung tâm Anh ngữ Wewin Tiếng Anh thiếu niên KET – Key English Test 6 tháng 8.000.000
Tiếng Anh thiếu niên PET – Preliminary English Test 6 tháng 8.500.000
Summer Camp – Shine Your Summer 4 tuần 7.500.000
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC Tiếng Anh cho trẻ từ 12 – 16 tuổi 4,5 tháng 15.500.000
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS Anh văn thiếu niên 9 tuần 4.200.000
Trung tâm Tiếng Anh Du học ETEST Khóa IELTS Juniors 64 giờ 15.000.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 9

Cấp 3. Trung học phổ thông

Học tốt chương trình tiếng Anh cấp 3 là bước đà và hành trang vững chắc để các em dễ dàng gặt hái những thành công trong con đường học vấn và công việc sau này. Đặc biệt, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với số điểm cao là "chìa khóa vàng" để các em đến gần hơn với cánh cửa đại học hoặc thậm chí du học nước ngoài. (Sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0/9.0 hoặc chứng chỉ TOEFL iBT 45/120, các em sẽ được miễn thi môn Ngoại ngữ trong kỳ thi xét tốt nghiệp THPT).

Một số chương trình học phù hợp với học sinh cấp 3 gồm có:

  • Tiếng Anh tổng quát (dành cho độ tuổi THPT)
  • Tiếng Anh Cambridge FEC
  • Luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh luyện thi đại học

Tuy nhiên, nội dung chương trình học trên lớp thường thường chú trọng kiến thức ngữ pháp, sĩ số lớp học lại khá đông và thời lượng học ít, làm hạn chế sự tương tác và các em thường khó phát huy tối đa các kỹ năng Anh ngữ, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Để có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ chuyên sâu hơn, học trên trường thôi chưa đủ, các em cần một chương trình đào tạo chuyên biệt không chỉ bám sát mục tiêu học tiếng Anh hiện tại mà còn là nền tảng để bứt phá về sau.

Truy cập ngay Edu2Review – nơi thường xuyên cập nhật mọi thông tin về chương trình học, phương pháp đào tạo, chất lượng giảng dạy và phản hồi từ chính các học viên về các trung tâm tiếng Anh chất lượng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra câu trả lời chính xác.

Tiếng Anh lớp 10

Chương trình tiếng Anh lớp 10 được xem là "nhẹ nhàng" nhất trong các khối lớp còn lại của bậc THPT. Tuy nhiên, không vì thế mà học sinh chủ quan; ngược lại, cần phải tận dụng thời điểm này để kịp thời cải thiện những hạn chế và bứt phá, đuổi kịp trình độ tiếng Anh với bạn bè.

Ngoài thời gian học trên lớp, để trở nên thành thạo tiếng Anh và chinh phục những bằng cấp cao hơn, các bậc phụ huynh nên cho các em học tại các trung tâm Anh ngữ phù hợp. Nền tảng đánh giá và đặt chỗ khóa học với nhiều ưu đãi Edu2Review sẽ giúp bạn chọn được nơi học chất lượng, học phí tiết kiệm.

tiếng Anh lớp 10Học tiếng Anh lớp 10 ở đâu tốt? Hỏi ngay Edu2Review!

Trung tâm tiếng Anh lớp 10

Trung tâm tiếng Anh lớp 10 nào đang được lòng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh nhất? Nơi nào dạy tiếng Anh có hiệu quả với mức học phí phải chăng? Tham khảo các trung tâm và khóa học trên Edu2Review để có câu trả lời ba mẹ nhé.

Với thông tin luôn được cập nhật, phản hồi trực tiếp từ học viên, ba mẹ và các em sẽ không cần mất nhiều thời gian "cân não" và "bơi" trong biển thông tin chưa xác thực từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, Edu2Review còn giải tỏa nỗi lo tài chính của ba mẹ khi có vô vàn ưu đãi học phí hấp dẫn.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)
Trung tâm Anh ngữ JOLO Pre-IELTS 75 giờ 13.500.000
IELTS Introduction 75 giờ 13.500.000
IELTS Reinforcement 60 giờ 16.920.000
IELTS Intensive 75 giờ 13.500.000
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VUS Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT 72 giờ
Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH 3 tháng
Anh ngữ giao tiếp ITALK 3,5 tháng

Trung tâm Ngoại ngữ Tiến Bộ

Anh văn thiếu niên 3 tháng 1.820.000
Giao tiếp Sơ cấp 2 3 tháng 2.400.000

Trung tâm Simple English

Elementary 3 tháng 6.500.000
Pre-Intermediate 3 tháng 6.500.000
Intermediate 3 tháng 6.500.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 10

Tiếng Anh lớp 11

Đến với chương trình tiếng Anh lớp 11, các em học sinh phải thật sự tăng tốc để có thể làm chủ trên đường đua Anh ngữ của mình. Các em bắt đầu làm quen với các dạng bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Để có thể tăng cường luyện tập tiếng Anh, chương trình đào tạo chuyên sâu tại các trung tâm tiếng Anh sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Truy cập ngay Edu2Review để nắm bắt thông tin về các trung tâm một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi, bạn nhé!

tiếng Anh lớp 11Làm chủ đường đua Anh ngữ với các trung tâm tiếng Anh lớp 11 uy tín

Trung tâm tiếng Anh lớp 11

Khi cho con học thêm tiếng Anh, các ba mẹ luôn mong muốn con mình sẽ thành công trong các kỳ thi trọng đại và dễ dàng gặt hái thành tựu trong cuộc sống và công việc.

Liệu có trung tâm tiếng Anh lớp 11 nào có thể đáp ứng những mong muốn này của ba mẹ? Với cơ sở dữ liệu gần 1000 trung tâm tiếng Anh, cùng hơn 14.700 thông tin khóa học và 40.000 đánh giá từ học viên, Edu2Review tự tin là địa chỉ để ba mẹ và các em tham khảo và tìm được nơi học phù hợp nhất.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Beginner 1 tháng 399.000
Pre Intermediate 1 tháng 899.000
Intermediate 1 tháng 1.299.000
Upper Intermediate 1 tháng 1.499.000

Trung tâm Action English

Phát âm – Essential 1,5 tháng 4.950.000
TOEIC 2 tháng 4.868.000
Tiếng Anh giao tiếp các cấp độ 3 tháng 14.000.000

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Luyện thi IELTS
Luyện thi TOEFL iBT
Luyện thi SAT

Trung tâm Anh ngữ ATEN

Giao tiếp trọn đời 40 buổi
Giao tiếp VIP 1 kèm 1 40 buổi


>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh lớp 12

Chương trình tiếng Anh lớp 12 là chặng cuối của hệ giáo dục phổ thông, đồng thời là điểm khởi đầu của hành trình giáo dục đại học. Thời điểm này, các em không chỉ phải chạy nước rút cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, mà còn cần trau dồi nhiều hành trang cần thiết, trong đó có tiếng Anh.

Việc học trên trường lớp khó có thể giúp các em đạt được mục tiêu. Nếu phụ huynh và các em học sinh lớp 12 vẫn đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh đáng tin cậy và chất lượng, hãy tin tưởng vào gợi ý của Edu2Review!

tiếng Anh lớp 12Chinh phục bài thi tiếng Anh của kỳ thi THPT quốc gia dễ dàng hơn với trung tâm tiếng Anh lớp 12

Trung tâm tiếng Anh lớp 12

Không còn là những cô cậu học sinh lơ ngơ, các em học sinh lớp 12 đã phần nào biết được mình thích gì và muốn làm gì. Dù ước mơ đó như thế nào, trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, tiếng Anh vẫn luôn là hành trang không thể thiếu!

Trung tâm tiếng Anh lớp 12 nào xứng đáng để các em gửi gắm ước mơ? Truy cập ngay Edu2Review – nơi tổng hợp mọi thông tin về các cơ sở đào tạo, đánh giá khách quan từ học viên và vô vàn ưu đãi hấp dẫn, bạn sẽ sớm tìm được câu trả lời.

Trung tâm Khóa học Thời gian Học phí (VNĐ)

Trung tâm Ngoại ngữ KTDC Group

IELTS Foundation 2 tháng 5.860.000
Pre-IELTS 2 tháng 6.150.000
IELTS level 1 3 tháng 8.490.000
IELTS level 2 3 tháng 8.810.000
IELTS level 3 3 tháng 8.890.000
Speaking and Writing Intermediate 2 tháng 6.870.000
Speaking and Writing Advanced 2 tháng 6.870.000
Direct English Saigon IELTS Booster 3 tháng 10.000.000
Tiếng Anh linh hoạt 5 tháng
Tiếng Anh toàn diện 6 kỹ năng 5 tháng

Trung tâm Tiếng Anh Vicky English

Tiếng Anh Giao Tiếp 5 tháng 9.000.000

Trung tâm Tiếng Anh TOEIC Speaking Ms Ngọc

Xóa mất gốc 5 tuần 890.000
Basic communication 8 tuần 2.190.000
Advanced Communication 8 tuần 2.590.000

Trung tâm Mc IELTS

Pre-IELTS 60 giờ 15.400.000
IELTS Foundation 60 giờ 6.480.000
IELTS Intermediate 60 giờ 8.420.000
IELTS Advanced 48 giờ 8.980.000
IELTS Pronunciation 33 giờ 7.880.000

>> Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh lớp 12

Tags


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Dạy tiếng Anh cho trẻ: Tuổi nào là phù hợp?

06/02/2020

Việc dạy tiếng Anh cho trẻ nên bắt đầu càng sớm càng tốt vì trẻ sẽ tiếp thu nhanh hơn. Nhưng cũng ...

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

15/09/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Bạn cần biết

1.255+ học viên xin học bổng du học Mỹ thành công: Princeton English - Họ là ai?

05/01/2021

Princeton English đã giúp hơn 1.200 học sinh, sinh viên có cơ hội du học tại các trường đại học ...